Sẽ lắp camera phạt “nguội” phương tiện vi phạm biển cấm

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí “Trước mắt chúng tôi sẽ tăng cường tuần tra và bố trí lực lượng cắm chốt tại đó, phối hợp với lực lượng công an khu vực… Nhưng về lâu dài, chúng tôi cũng kiến nghị với lãnh đạo phòng lắp đặt camera để phạt “nguội”…” – Đội phó đội CSGT số 6 cho biết.

Rất nhiều phương tiện vẫn vô tư vi phạm biển cấm rẽ
Rất nhiều phương tiện vẫn “vô tư” vi phạm biển cấm rẽ

Mới đây, báo Dân trí đã cho đăng tải bài viết “Dòng phương tiện “vô tư” đi vào đường cấm rẽ”, phản ánh về thực trạng tại nút giao thông ở ngã tư giao nhau giữa đường Tân Xuân – Hoàng Tăng Bí (Bắc Từ Liêm – Hà Nội) mặc dù đã có biển cấm rẽ trái, nhưng hàng ngày dòng phương tiện vẫn “vô tư” vi phạm. Ngoài ra, tại nút giao thông này hệ thống đèn tín hiệu giao thông đã ngừng hoạt động. Tình trạng trên, đã tạo nên một khung cảnh giao thông hết sức lộn xộn và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn rất cao.

Trao đổi với PV Dân trí, Thượng úy Đặng Thành Trung – Phó Đội trưởng đội CSGT số 6 (Công an TP Hà Nội) – cho biết: “Từ khi tách quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm, đây là địa bàn khá mới của đội chúng tôi. Nhưng ngay khi báo chí phản ánh, trước mắt chúng tôi đã liên lạc với Công an quận Bắc Từ Liêm, phối hợp thực hiện, bố trí người ra vị trí đó tăng cường kiểm soát cùng lực lượng CSGT, cụ thể là Công an phường Xuân Đỉnh. Vào giờ cao điểm, lực lượng của đội phải rải quân tại nhiều nút giao thông quan trọng khác, nên rất “căng” về người. Nhưng thời gian tới, chúng tôi vẫn linh động bố trí anh em ra đó cắm chốt và thường xuyên tuần tra kiểm soát, nhằm tuyên truyền nhắc nhở người dân hiểu và tự giác chấp hành. Đối với những trường hợp cố tình vi phạm chúng tôi sẽ kiên quyết xử lý”.

Trong sáng nay (18/3), hàng loạt phương tiện đã bị xử phạt...

Trong sáng nay (18/3), hàng loạt phương tiện đã bị xử phạt...

Trong sáng nay (18/3), hàng loạt phương tiện đã bị xử phạt.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey