Scrambler – phong cách Ducati hoài cổ

>> sach trung tâm sách y dược
Ducati-1-8551-1426131967.jpg

Mẫu xe hoài cổ của Ducati xuất hiện lần đầu tiên năm 1962.

Nhóm phóng viên đến từ châu Á, lần đầu cầm lái Scrambler chỉ nghĩ đơn thuần đây là mẫu xe hoài cổ, thích hợp với việc du ngoạn trong phố. Nhưng rồi sự thực khác xa tưởng tượng khi Scramler vận hành ổn định trên quãng đường hơn 100 km trên đất Thái Lan, với tốc độ trung bình trên dưới 100 km/h.

“Chiến binh” Scrambler xuất hiện lần đầu năm 1962, đậm chất Mỹ và dành cho thị trường này. Ở phiên bản hồi sinh, Scrambler mạnh hơn với động cơ Desmodromic L-Twin dung tích xi-lanh 803 phân khối, làm mát bằng gió và dầu. 

Chia sẻ khá nhiều nền tảng từ Monster trong đó có động cơ, nhưng Scambler thiết kế hoàn toàn khác biệt và đem lại cảm giác phấn khích pha lẫn vui nhộn.   

Ducati-2-5025-1426131967.jpg

Scrambler sử dụng được cho cả những cung đường dài.

Ngồi lên Scrambler, ít có cảm giác như đang chuẩn bị “chế ngự” một chiến binh phân khối lớn. Bình xăng thuôn gọn, tay lái cao và rộng, một kiểu thiết kế đặc trưng cổ điển thường thấy trên những chiếc xe máy đời cũ. Động cơ vẫn mang âm thanh đặc trưng của Ducati. Không có các chế độ để lựa chọn.

Scrambler tăng tốc nhanh, duy trì tốc độ 100 km/h ở cấp số 5 và vòng tua máy dưới 3.000 vòng/phút. Điều Scambler gây ngạc nhiên khi một chiếc xe dáng cổ có thể chạy 120 km/h. Cặp giảm xóc Kayaba ở cả phía trước và sau, trong đó, giảm xóc trước hành trình ngược (up-side-down), giảm xóc sau dạng trụ đơn có thể điều chỉnh tùy thuộc số người ngồi. Ngay cả những khúc cua rộng, duy trì tốc độ trên 80km/h, Scrambler vẫn qua cua ngon lành.

địa chỉ bán biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt năm 2015 rẻ nhất giá 500.000 đồng

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey