sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » giao dục » Sắp diễn ra phiên xử vụ kiện của nạn nhân da cam tại Pháp
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Sắp diễn ra phiên xử vụ kiện của nạn nhân da cam tại Pháp

>> sach bieu thue xuat nhap khau bo tai chinh ban hanh 173 sua doi thue uu dai dac biet ap dung nam 2015
>> sách chế độ kế toán doanh nghiệp năm 2015 thông tư 200/2014/TT-BTC
>>> ns tc sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2016

Bà Trần Tố Nga sẽ làm nhân chứng trước Tòa án Lương tri thế giới, với tư cách là nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

Ngày 16/4 tới, Tòa án thành phố Evry thuộc vùng Paris (Pháp) sẽ xét xử vụ kiện của bà Trần Tố Nga (một công dân Pháp gốc Việt), là nạn nhân chất độc da cam/dioxin, kiện các công ty hóa chất Mỹ đã tham gia sản xuất, cung cấp cho quân đội Mỹ sử dụng chất độc hóa học trong chiến tranh ở Việt Nam. Đây là thông tin được đưa ra tại buổi họp báo về vụ kiện của bà Trần Tố Nga do Hội Nạn nhân chất độc dacam/dioxin Việt Nam tổ chức sáng 9/4 tại Hà Nội.

Tại buổi họp báo, đại diện Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam cho biết, bà Trần Tố Nga là phóng viên chiến trường của Thông tấn xã Giải Phóng (nay là Thông tấn xã Việt Nam) khi cuộc chiến tranh chống Mỹ ở Việt Nam bước vào giai đoạn ác liệt nhất. Từ năm 1966, bà sống, làm việc trong những vùng bị rải chất độc nặng nhất ở miền Nam như: Củ Chi, Bình Long, dọc đường mòn Hồ Chí Minh…

Họp báo về vụ kiện của bà Trần Tố Nga

Họp báo về vụ kiện của bà Trần Tố Nga

Bà Trần Tố Nga sinh được 3 con, trong đó người con cả bị chết vì dị tật tim, con gái thứ 2 bị lây một chứng bệnh về máu từ bà. Để đòi công bằng cho gia đình và những nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam trên khắp thế giới, bà Nga đã theo đuổi vụ kiện các công ty hóa chất Mỹ và bà làm nhân chứng sống trước Tòa án Lương tri thế giới, với tư cách là nạn nhân chất độc da cam/dioxin trong chiến tranh Việt Nam.

Bà Trần Tố Nga đã khởi kiện vụ việc ra Tòa án Thành phố Evry thuộc vùng Paris vào ngày 11/6/2014. Tòa này đã thụ lý đơn kiện và thông báo sẽ tiến hành phiên tranh tụng đầu tiên vào ngày 16/4 tới đây.

Đơn khởi kiện của bà Nga có nội dung kiện 26 công ty hóa chất Mỹ đóng vai trò sản xuất, cung cấp vũ khí cho quân đội Mỹ sử dụng chất độc hóa học trong chiến tranh ở Việt Nam.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> bán sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất ở đâu,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,