Sao trẻ MU dụ dỗ gái teen làm “chuyện bậy”

>> sach trung tâm sách y dược

Cụ thể, cô gái trẻ có tên là Kelly McKinney đã tố cáo tài năng trẻ Andreas Pereira của MU trên mặt báo vì đã dùng số tiền 10.000 bảng để đề nghị cô được “chơi trò 3 người” với anh cùng người đồng đội Paddy McNair. Tuy nhiên, Kelly đã từ chối yêu cầu bệnh hoạn của tiền vệ trẻ triển vọng thuộc lò đào tạo “Quỷ đỏ”.

Theo lời kể từ phía Kelly McKinney, trong dịp Giáng sinh năm ngoái Andreas Pereira và Paddy McNair đã làm quen và ngồi uống rượu với cô cùng một người bạn khác trong một hộp đêm. Sau khi chia tay rời bàn nhậu để về nhà cầu thủ trẻ người Brazil, Andreas Pereira tiếp tục liên lạc với cô gái 19 tuổi bằng những tin nhắn đầy thô tục.

Sao trẻ MU dụ dỗ gái teen làm "chuyện bậy" - 1

Cầu thủ trẻ của MU Andreas Pereira và cô gái Kelly

“Chào cô em, chúng mình… đi. Em có muốn không? Bao nhiêu cứ ngã giá đi. 5.000 bảng cho mỗi người, em có đi không?”, nội dung tin nhắn mà cầu thủ trẻ của MU gửi cho Kelly.

Chia sẻ với tờ The Sun, cô gái 19 tuổi cho rằng những tin nhắn của Andreas Pereira là một sự xúc phạm không thể chấp nhận được. “Tôi rất ngạc nhiên khi nhận được tin nhắn đó. 10.000 bảng để… ư? Tôi không phải gái bán dâm để nói điều đó. Vì vậy tôi thực sự cảm thấy mình bị xúc phạm với lời đề nghị bệnh hoạn đó”, Kelly cho biết.

Trong khi đó người đại diện của Andreas Pereira, Leo Scheinkman cho biết: “Cậu ấy còn trẻ và đang độc thân.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey