Giới thiệu bột rửa chén chuyên dụng rossy cho chén đĩa sáng sấp lánh
  • Giới thiệu bột rửa chén chuyên dụng rossy cho chén đĩa sáng sấp lánh

Giới thiệu bột rửa chén chuyên dụng rossy cho chén đĩa sáng sấp lánh

Giới thiệu bột rửa chén chuyên dụng rossy cho chén đĩa sáng sấp lánh

Bột rửa chén chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.

Bột rửa chén rossy chuyên dụng dành cho Máy rửa chén . Bột rửa chén Rossy còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động.Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

Bot rua chen chuyen dung rossy thich hop voi gia dinh viet

Thành Phần:

Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa chén với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất

Tính năng

  • Làm sạch: bột rửa chén chén Rossy  chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.
  • Rửa: Bột rửa chén chén Rossy nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn
  • Tăng cường vệ sinh: việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.

Mọi người truyền tay nhau sử dụng viên rửa chén cao cấp Somat

Luôn sáng tạo, luôn tìm ra những sản phẩm mới giúp chị em nội trợ giảm được công sức trong công việc gia đình,chúng tôi nhập khẩu viên rửa chén (bát) cao cấp Somat dành riêng cho máy rửa chén (bát). Hiện nay sản phẩm đã có mặt trên thị trường Việt Nam

 vien rua chen Somat 100 tabs chuyen dung cho may rua chen

vien rua chen Somat 100 tabs

Viên rửa chén (bát) cao cấp Somat, sản phẩm chuyên dụng phù hợp với các loại máy rửa chén (bát): Malloca, Fagor, Elextrolux, Ariston… Thích hợp cho mọi loại máy rửa chén (bát)

Công dụng:

Viên rửa chén (bát) SOMAT chuyên dụng dành cho Máy rửa chén (bát) với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén (bát) đĩa.

Viên rửa chén (bát) SOMAT chuyên dụng dành cho Máy rửa chén (bát) sử dụng công nghệ NANO giúp chén (bát) đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động, sử dụng hiệu quả cao tiết kiệm .Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

NHÀ SÁCH TÀI CHÍNH
Đặt mua sách liên hệ:
- tại Hà Nội: 0937 82 81 86 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0924 914 918 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0964 988 945 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)


>> sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2017 >> download biểu thuế nhập khẩu năm 2017 mới nhất
chăn lông cừu
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey