Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Rừng Quốc gia U Minh Hạ có nguy cơ cháy cao

>> sach bieu thue xuat nhap khau bo tai chinh ban hanh 173 sua doi thue uu dai dac biet ap dung nam 2015
>> sách chế độ kế toán doanh nghiệp năm 2015 thông tư 200/2014/TT-BTC
>>> ns tc sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2016

Dân trí Tình hình khô hạn, nắng nóng gay gắt hiện nay đã và đang ảnh hưởng đặc biệt đến các khu vực rừng Quốc gia U Minh Hạ cũng như đời sống của người dân ở Cà Mau.

Theo ngành chức năng tỉnh Cà Mau cho biết, qua thống kê cho thấy, tại xã Biển Bạch (huyện Thới Bình) có khoảng 500 trong tổng số gần 2.000 hộ dân trên địa bàn thiếu nước sinh hoạt, tập trung nhiều ở cả tuyến bờ Tây lẫn bờ Đông Sông Trẹm. Nhiều nơi trên địa bàn người dân đổi nước sinh hoạt, mỗi khối từ 45.000 đồng- 60.000 đồng.

Ngoài xã Biển Bạch, ông Lý Minh Khởi- Phó Giám đốc Trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường tỉnh Cà Mau- cho biết, khu vực vùng đệm rừng tràm Cà Mau như xã Khánh Bình Tây Bắc (huyện Trần Văn Thời), nhu cầu sử dụng nước ngọt rất cao vào mùa khô khiến mạch nước ngầm bị thiếu, nước chảy qua đường ống dẫn nước rất yếu.

Lực lượng chức năng túc trực quan sát 24/24 các khu rừng ở U Minh Hạ.

Lực lượng chức năng túc trực quan sát 24/24 các khu rừng ở U Minh Hạ.

Trong khi đó, khô hạn kéo dài khiến khoảng 90% diện tích rừng tràm ở Cà Mau khô kiệt. Ông Lê Văn Hải- Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Cà Mau- cho biết, toàn lâm phần hiện có trên 34.600ha rừng khô hạn, trong đó báo động đỏ (dự báo cháy cấp VI và cấp V) trên 17.000ha. Khu vực báo động cháy cao là Phân trường Trần Văn Thời, xã Khánh Bình Tây Bắc, Vườn Quốc gia U Minh hạ và Công ty Lâm nghiệp U Minh hạ.

“Hiện ngành chức năng đang đẩy nhanh tình hình nạo vét các tuyến kênh trữ nước; kiểm tra thường xuyên hệ thống cống, đập ngăn mặn, trữ ngọt… nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại cho rừng và người dân”- lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm Cà Mau cho hay.

Trước mùa khô năm 2015 sẽ kéo dài và nguy cơ xảy ra cháy rừng rất cao, ông Lê Dũng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo các Sở, Ban ngành đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nâng cao ý thức của người dân sống trong và xung quanh lâm phần.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> bán sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất ở đâu,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
'