Ronaldo: Từ hotboy tới siêu tiền đạo trận Barca-Real (Kỳ 2)

>> sach trung tâm sách y dược

Trận siêu kinh điển Barca – Real (lượt về vào 23/3 tới) đượcbiết đến như sàn đấu của những siêu sao xuất sắc nhất thế giới. Bêncạnh tài năng xuất chúng, các siêu sao Barca – Real còn có nhữngcâu chuyện đình đám ở hậu trường, mà ở đó họ được ví như những “taychơi khét tiếng” của thế giới bóng đá. Để có thêm những góc nhìn vềnhững ngôi sao sân cỏ lừng danh của cả Barca và Real, mới các bạnđón đọc loạt bài “Siêu kinh điển và những tay chơi khéttiếng” từ thứ Hai 16/3.

Một Ronaldo muôn mặt đời thường

Có thể nói, kể từ khi đặt chân đến mái vòm Old Trafford, cuộcđời Cristiano Ronaldo – chàng trai trẻ với mái tóchoe kiểu “trẻ trâu” đã bước sang một trang sử mới. Từ cầu thủ tầmthường anh đã thành siêu sao, gầy gò biến thành cơ bắp, nghèo khóhóa giàu sang, trở thành “hotboy” một thời đình đám của làng túccầu. Nhưng cuộc đời đâu có thế mà nếu có thế thì đâu phải cuộcđời!

Ronaldo: Từ hotboy tới siêu tiền đạo trận Barca-Real (Kỳ 2) - 1

OldTrafford đã nâng tầm Cristiano Ronaldo trở thành siêu sao

Phía sau giấc mơ tươi đẹp không tưởng của “Nhà hát” là một hiệnthực nhiều “mảng tối” với cầu thủ người Bồ Đào Nha. Đúng vào mùathu năm 2005, đứa con của “Quỷ đỏ” nổi tiếng bằng hai conđường hoàn toàn khác biệt, một ngôi sao trẻ đầy triển vọng và mộtnghi án hiếp dâm làm rúng động thành Manchester.

Chuyện là CR7 và ông anh họ bị hai chân dài người Pháp buộctội cưỡng hiếp sau cuộc nhậu tại một phòng VIP của riêng 4 người.Tưởng rằng, 8 tiếng đối diện với cảnh sát sẽ khiến cho bóng đá thếgiới mất đi một siêu sao vì phải “bóc lịch” trong trại giam,nhưng rất may Ronaldo trắng án bởi nạn nhân rút đơn kiện vàthừa nhận quan hệ một cách “tự nguyện”.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey