Ronaldo, Messi & văn hóa ăn mừng của “kẻ độc tài”

>> sach trung tâm sách y dược

Đó là tất cả các pha ăn mừng tại Real Madrid và Barcelona đều phải xoay quanh Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Cho dù người ghi bàn có là ai đi chăng nữa.

Ronaldo ăn mừng theo kiểu vô duyên hay hợm hĩnh đến mức nào thì ít nhất anh ta vẫn có hàng tá đồng đội ủng hộ và vào hùa theo. Câu chuyện tại Barca cũng chẳng có gì khác, ai cũng phải cố gắng chạm vào người Messi sau khi ghi bàn có lẽ để “lấy may”.

Ronaldo, Messi & văn hóa ăn mừng của "kẻ độc tài" - 1

Ronaldo hay Messi luôn phải là tâm điểm của Real hay Barca

Khi M10 hay CR7 ghi bàn, nếu một cầu thủ không lại gần hay thậm chí là dám nhăn mặt quay lưng bỏ đi và cảnh này bị truyền hình chộp được, mọi búa rìu dư luận sẽ đổ lên đầu anh ta. Đu vai bá cố, ôm hôn hay đơn giản chỉ là chạy theo ở phía sau, đó chính là luật bất thành văn mỗi khi Messi hay Ronaldo “nổ súng”.

Mọi chuyện có vẻ đang trở nên căng thẳng hơn với Real bởi quãng thời gian rất khó khăn gần đây. Sau khi tuyên bố “đoạn tuyệt” với báo chí đến cuối mùa giải, Ronaldo thực sự trở thành một quả bom trong mắt người hâm mộ lẫn giới truyền thông xứ Bò tót.

Đối với các đồng đội, cơn thịnh nộ của ngôi sao người Bồ càng là vấn đề nhức nhối hơn. Nếu Ronaldo ghi bàn, họ sẽ “rón rén” xem phản ứng ăn mừng của anh như thế nào trước đã.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey