Rộ tin MU mua xong tiền vệ nổi bậc nhất Bundesliga

>> sach trung tâm sách y dược

Báo chí Anh trích dẫn theo trang Tutto Mercato rằng MU đã qua mặt Arsenal, Chelsea và Liverpool để nhận được cái gật đầu từ tiền vệ Roberto Firmino. Theo đó, “Quỷ đỏ” đã đồng ý trả mức giá 18,6 triệu bảng cho cầu thủ trẻ người Brazil và phía CLB chủ quản Hoffenheim (Đức) cũng hài lòng.

Trước đó, tờ Bild (Đức) tiết lộ, có tới 90% khả năng Firmino sẽ chia tay Hoffenheim. MU dù đi sau nhưng họ lại thành công trong thương vụ này. Một nguồn tin cho hay, MU chính là đội bóng yêu thích từ thuở nhỏ của ngôi sao 23 tuổi.

Rộ tin MU mua xong tiền vệ nổi bậc nhất Bundesliga - 1

Firmino là tiền vệ đang nổi

Ở Bundesliga mùa này, Firmino nổi lên như một tiền vệ tổ chức hay bậc nhất. Mang trong mình chất samba nên thật dễ hiểu khi anh sở hữu kĩ thuật tốt, có lối chơi đầu óc và cũng rất mạnh mẽ khi cần.

Theo thống kê của trang squawka, Firmino thực hiện tới 53 đường chuyền chìa khóa cho đồng đội và 7 trong số đó đã được chuyển hóa thành bàn thắng, đứng thứ 3 trong danh sách vua kiến tạo mùa này tại Bundesliga.

Chưa hết, Firmino còn có 108 lần rê bóng, đạt tỷ lệ thành công 56%. Cầu thủ người Brazil cũng tung ra tới 720 đường chuyền, chuẩn xác đạt tỷ lệ chính xác 72%. Quá ấn tượng!

Rộ tin MU mua xong tiền vệ nổi bậc nhất Bundesliga - 2

Firmino và người đồng đội Neymar ở ĐT Brazil

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey