Rô béo: Tay chơi lừng lẫy trận kinh điển Barca-Real (Kỳ 1)

>> sach trung tâm sách y dược

Trận siêu kinh điển Barca – Real (lượt về vào 23/3 tới) đượcbiết đến như sàn đấu của những siêu sao xuất sắc nhất thế giới. Bêncạnh tài năng xuất chúng, các siêu sao Barca – Real còn có nhữngcâu chuyện đình đám ở hậu trường, mà ở đó họ được ví như những “taychơi khét tiếng” của thế giới bóng đá. Để có thêm những góc nhìn vềnhững ngôi sao sân cỏ lừng danh của cả Barca và Real, mới các bạnđón đọc loạt bài “Siêu kinh điển và những tay chơi khéttiếng” từ thứ Hai 16/3.

Ronaldo Luiz Nazario de Lima, cựu tiền đạo nổi tiếng một thờicủa bóng đá Brazil vẫn được những người hâm mộ nhớ đến với biệtdanh “Người ngoài hành tinh” vì kỹ thuật toàn diện và bản năng sănbàn siêu hạng.

Tuy nhiên, Ro béo cũng được biết đến vớinhiều tật xấu khó sửa, trong đó điển hình nhất là những vụ bê bốitình dục để đời khiến cựu tiền đạo răng thỏ không ít lần xấumặt.

“Mặt dày, gan to” khi “thác loạn” tập thể nơi côngcộng

Hồi mới chuyển đến thi đấu cho Barca, Ronaldo cũng từng bị bắtquả tang đang mải mê “quan hệ” với 2 cô gái làng chơi ngay trongphòng thay đồ tại sân Nou Camp.

Một nhân viên bảo vệ tận mắt chứng kiến màn mây mưa dữ dội củaRo “béo” và 2 cô ả xinh đẹp. Theo đó, sau khi đi ăn tối, Ronaldotrở về trên một chiếc taxi và đi cùng với 2 chân dài mặt hoa daphấn bước xuống hầm sân tập. Đợi mãi không thấy họ quay trở ra,nhân viên bảo vệ lấy làm lạ và quyết định đi vào tìm hiểu.

Rô béo: Tay chơi lừng lẫy trận kinh điển Barca-Real (Kỳ 1) - 1

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey