Real Madrid và nỗi lo lớn trước thềm Siêu kinh điển

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Cuối cùng sau một tuần giông bão, Real Madrid đã trở lại đúng lúc bằng chiến thắng quan trọng 2-0 trước Levante tại Bernabeu. Khoảng cách 1 điểm kém đội đầu bảng Barcelona là cơ sở để họ vững tiên trước trận Siêu kinh điển tại Nou Camp tuần sau.

Những ngày qua với Real Madrid không khác gì một cơn ác mộng, khi những kết quả tệ hại ám ảnh họ. Thua Bilbao 0-1 khiến họ đánh mất ngôi đầu vào tay chính đối thủ Barcelona và trận thua Schalke 3-4 dù không đánh bật họ khỏi Champions Leaugue, cũng khiến HLV Ancelotti cảm thấy sợ hãi.

Sự sung sướng của Bale sau khi ghi bàn cho Real Madrid

Sự sung sướng của Bale sau khi ghi bàn cho Real Madrid

Chặng đường phía trước Real Madrid còn khá gian nan, dù họ vẫn vẹn nguyên cơ hội giành cú đúp danh hiệu năm nay. Nhưng năm 2015 thực sự không may mắn với Real Madrid họ liên tục đánh mất những điểm số quan trọng và đã gần 2 tuần nay, họ mới tìm lại được niềm vui chiến thắng.

Những ca chấn thương nặng của Ramos, Modric, James Rodriguez đã khiến Real Madrid đánh mất trục xương sống quan trọng của mình. Sự ổn định nơi hàng thủ và sắc sảo ở khu vực giữa sân của họ đã biến mất, trong khi sự tỏa sáng cá nhân mà người Madrid trông đợi cũng đến quá ít ỏi.

Trước Levante, đối thủ mà Real Madrid đã dễ dàng đánh bại 5-0 tại Ciutat de Valencia cách đây 3 tháng, đoàn quân HLV Ancelotti cũng chơi rời rạc, thiếu ý tưởng. Bale may mắn có pha đệm lòng trong vòng cấm, sau đó là pha chạm bóng may mắn bóng vào lưới của chính đối thủ này, đã giúp Real Madrid có được 2 điểm.

Sau chuỗi khủng hoảng kéo dài thì rõ ràng, 3 điểm giành được với Levante mang một ý nghĩa tâm lý vô cùng quan trọng với “Kền kền trắng”. Nhưng xét về phương diện lối chơi, Real Madrid chưa tạo cho người hâm mộ một sự yên tâm nào bởi chính lối chơi nhạt nhòa, thiếu ý tưởng dễ bị đối thủ bắt bài.

C.Ronaldo không có duyên ghi bàn trước Levante

C.Ronaldo không có duyên ghi bàn trước Levante

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey