Ramos: Kẻ đào hoa và gã “đồ tể” nóng tính trận Barca-Real (Kỳ 4)

>> sach trung tâm sách y dược

Trận siêu kinh điển Barca – Real (lượt về vào23/3 tới) được biết đến như sàn đấu của những siêu sao xuất sắcnhất thế giới. Bên cạnh tài năng xuất chúng, các siêu sao Barca -Real còn có những câu chuyện đình đám ở hậu trường, mà ở đó họ đượcví như những “tay chơi khét tiếng” của thế giới bóng đá. Để có thêmnhững góc nhìn về những ngôi sao sân cỏ lừng danh của cả Barca vàReal, mới các bạn đón đọc loạt bài “Siêu kinh điểnvà những tay chơi khét tiếng” từ thứ Hai16/3.

Trăng hoa như Ramos

Hiện tại, người tình chính thức của Ramos là côca sỹ Rubio Pilar, người hơn anh đến… 8 tuổi. Nhưng chưa khi nàohậu vệ người TBN coi đó là mối tình duy nhất của mình.

Nói về chuyện yêu đương, tình trường, Ramos xứng đáng đứng hàngđầu trong số các ngôi sao ở Real cũng như ĐT Tây Ban Nha. Vẻ ngoàilãng tử cùng danh vọng, tiền bạc đã cho Ramos cơ hội tiếp cận vớirất rất nhiều chân dài nổi danh ở Tây Ban Nha.

Ramos: Kẻ đào hoa và gã “đồ tể” nóng tính trận Barca-Real (Kỳ 4) - 1

Ramosthay 7 người tình trong vòng 7 năm

Tháng 4/2007, Ramos từng làm cả giới truyền thông choáng vángkhi ra mắt cô bạn gái Elisabeth Reyes, hoa hậu Tây Ban Nha năm2003. Hậu vệ của Real đã phải mất trọn 3 tháng “cưa cẩm” để làm chủtrái tim người đẹp.

Nhưng chuyện tình với Reyes không bền lâu. Hai người theo đuổinhững đam mê riêng, dần xa cách và tiến tới quyết định chia tay.Đứng dậy sau cú sốc tình ái, Ramos mau chóng tìm được một chân dàikhác.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey