‘Quý ông’ Thunderbolt Vanquish

>> sach trung tâm sách y dược

Cái tên Henrik Fisker đã không còn xuất hiện trên truyền thông từ khi hãng xe do ông sáng lập – Fisker Automotive phá sản. Duyên số với kinh doanh không đậm, ông trở lại công việc ban đầu đã đem lại cho mình danh tiếng: thiết kế. Trong dự án mới nhất, Fisker ngầm tuyên bố sự trở về với Aston Martin khi giới thiệu Thunderbolt, dựa trên Vanquish 2015. 

thunderbolt-3-7270-1426473566.jpg

Được giới thiệu trong ngày hội Amelia Island Concours d’Elegance, Thunderbolt có bộ khung làm từ sợi carbon. Fisker mở rộng lưới tản nhiệt trước nhưng vẫn giữ kiểu dáng truyền thống của Aston Martin, mui xe điều chỉnh điện cùng 2 khe hút gió hình tam giác 2 bên hông.

Về cơ bản, đây hoàn toàn là một chiếc Aston Martin Vanquish nhưng có phần sắc sảo hơn. Chiếc xe thấp hơn 15 mm và sử dụng la-zăng 21 inch. Phần đuôi xe biến đổi khá rõ nét với tấm kính lớn bao quanh và đèn hậu chuyển thành dải LED mỏng. Nội thất là sự kết hợp giữa chất liệu da cao cấp và sợi carbon, nổi bật là màn hình trung tâm thiết kế cong hiệu Panasonic.

Thunderbolt sẽ không bán ra vì chỉ là bản concept. Thay vào đó, Aston Martin đã đặt hàng với số lượng giới hạn thiết kế của Fisker, bao gồm thay đổi ở cản trước nhưng sẽ không có màn hình Panasonic.

Henrik Fisker nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế ngay cả trước khi khởi nghiệp kinh doanh. Ông đã chắp bút cho BMW Z8, Aston Martin DB9, Aston Martin V8 Vantage… những mẫu xe đem lại tên tuổi cho hãng và cho chính ông. Năm 2004, Fisker thành lập hãng xe cho riêng mình với mẫu hybrid Fisker Karma ra mắt năm 2008.

địa chỉ bán biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt năm 2015 rẻ nhất giá 500.000 đồng

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey