Quân khu phía Tây, Hạm đội phương Bắc Nga được lệnh báo động chiến đấu

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ra lệnh đặt Hạm đội phương Bắc, các đơn vị lính dù và Quân khu phía Tây trong tình trạng báo động chiến đấu cao nhất kể từ 8 giờ sáng ngày 16/3 giờ Mátxcơva trong khuôn khổ các cuộc tập trận bất ngờ.

(Ảnh minh họa:

(Ảnh minh họa: Tass)

Bộ trưởng quốc phòng Nga Sergey Shoigu cho biết tại Trung tâm chỉ huy quốc phòng quốc gia rằng các cuộc tập trận sẽ có sự tham gia của 38.000 quân nhân, 3.360 thiết bị, 41 tàu chiến, 15 tàu ngầm, 110 máy bay và trực thăng.

Các cuộc tập trận, kéo dài tới ngày 21/3, sẽ giúp nâng cao khả năng của Hạm đội phương Bắc nhằm đảm bảo an ninh quân sự của Nga ở Bắc Cực.

“Các thách thức và các mối đe dọa mới đối với an ninh quân sự đòi hỏi cần cải thiện hơn nữa các khả năng chiến đấu của các lực lượng vũ trang và sự chú ý đặc biệt đối với đơn vị chiến lược mới được thành lập ở phía bắc”, Bộ trưởng Shoigu nói.

Trong ngày đầu tiên của cuộc tập trận, quân đội sẽ kiểm tra việc tuân thủ các quy định về thời gian. Sau đó, các lực lượng sẽ tới các khu vực diễn tập, nơi các cuộc kiểm tra và thực hành trình độ sẽ diễn ra, ông Shoigu nói thêm.

Hôm nay, các cuộc diễn tập bắn đạn thật cũng đã bắt đầu trên biển Caspi. Các cuộc tập trận có sự tham gia của tàu tên lửa Dagestan.

“Trong 10 ngày, các quân nhân sẽ thực hiện các nhiệm vụ diễn tập trên biển, các sứ mệnh bảo vệ chống thủy lôi, canh gác và bảo vệ các tàu ngoài cảng”, Quân khu phía Nam cho hay.

Kể từ đầu năm 2015, Nga đã tổ chức khoảng 29 tuổi tập trận ở nhiều nơi, từ vùng Kaliningrad ở phía Tây tới vùng Viễn Đông, từ biển Barent tới biển Caspi và biển Đen. Một số cuộc tập trận hiện vẫn tiếp diễn.

An Bình
Theo Tass

Xem thêm :Hạm đội Phương Bắc, ra lệnh, tình trạng báo động, Quân khu phía Nam, quân khu phía Tây, khả năng chiến đấu, lệnh báo động, vùng Viễn Đông, Nga Vladimir Putin,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey