Putin: Nga sẵn sàng giúp Ukraine vượt qua thử thách

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Tổng thống Putin cho biết Mátxcơva sẽ làm mọi điều trong khả năng của mình để giúp Kiev vượt qua khủng hoảng hiện tại và sớm tái thiết lập quan hệ song phương. Ông cũng khẳng định bất chấp những khó khăn hiện nay, nước Nga sẽ kiên cường tiến lên phía trước.

Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu
Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu tại lễ kỷ niệm một năm ngày bán đảo Crimea sáp nhập với Nga. (Ảnh: Twitter)
Trong bài phát biểu tại lễ kỷ niệm một năm ngày bán đảo Crimea sáp nhập với Nga, Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 18/3 tuyên bố Mátxcơva sẽ làm bất cứ điều gì trong khả năng của mình để giúp Ukraine vượt qua khủng hoảng hiện tại và sớm tái lập quan hệ song phương.
Ông chủ điện Kremlin hôm qua cũng cho biết những người dân Ukraine sẽ đưa ra một đánh giá xác đáng đối với những người khiến đất nước của họ lâm vào thử thách hiện nay.
“Chủ nghĩa dân tộc cực đoan rất nguy hiểm và chắc chắn có hại. Và tôi chắc chắn rằng, người dân Ukraine sẽ đưa một đánh giá xác đáng và khách quan về những hành động của những người đã đưa Kiev vào tình hình hiện nay”.
Phát biểu trước hàng chục nghìn người tập trung ở trung tâm thủ đô Mátxcơva hôm qua, Tổng thống Putin cũng thừa nhận rằng các lệnh trừng phạt đã gây tổn hại đến nước Nga, dù không tác động nghiêm trọng.
Tuy nhiên, ông Putin khẳng định, bất chấp những khó khăn mà nước này đang phải đối mặt, Nga sẽ kiên cường tiến liên phía trước.
Người lãnh đạo Nga tuyên bố: “Chúng ta sẽ tiếp tục tiến lên phía trước. Người dân Nga sẽ củng cố sức mạnh, tăng cường vị thế của đất nước, khắc phục những khó khăn phải đối mặt những thời gian gần đây”.
Theo RT, khoảng 100.000 người đã tập trung gần Quảng trường Đỏ ở trung tâm thủ đô Mátxcơva dự lễ kỷ niệm 1 năm ngày bán đảo Crimea sáp nhập vào Nga. Tổng thống Vladimir Putin cũng tham gia sự kiện và hát quốc ca trên sân khấu.
Thoa Phạm
Tổng hợp
Xem thêm :lễ kỷ niệm, người lãnh đạo, tổn hại, Kiev, Mátxcơva, lãnh đạo Nga, người dân Nga, putin, tổng thống nga vladimir putin, người dân Ukraine

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey