Phương Tây bôi nhọ Putin như thế nào?

>> sach trung tâm sách y dược

Chỉ sau một tuần vắng mặt của Tổng thống Nga Putin trên mặt báo, truyền thông phương Tây đã “nặn” ra đủ kịch bản để giải thích, từ khả năng nguyên thủ Nga bị bệnh, mất tích, tới tin đồn ông bận chăm con với người tình. Thậm chí người ta gán cho ông chứng bệnh… tự kỷ!

Báo chí phương Tây nói ông Putin (trái) đã có con với người tình Kabaieva
Báo chí phương Tây nói ông Putin (trái) đã có con với “người tình” Kabaieva

Ngày 13/3, Tổng thống Nga Vladimir Putin xuất hiện trong 3 bức ảnh do Điện Kremlin công bố. Những bức ảnh này được tung ra hơn một tuần sau khi ông Putin không xuất hiện trước công chúng dẫn tới rộ tin đồn về nhà lãnh đạo Nga.

Ba bức ảnh nói trên cho thấy ông Putin có cuộc gặp với Chánh án Tòa án Tối cao Nga Vyacheslav Lebedev tại Moskva vào ngày 13/3 – theo điện Kremlin. Kênh truyền hình quốc gia Russia 24 cũng phát hình ảnh về cuộc gặp này.

Trước đó, phát ngôn viên Dmitry Peskov của Tổng thống Putin đã bác bỏ những tin đồn nói rằng nhà lãnh đạo Nga đang có vấn đề về sức khỏe. Phát biểu trên đài phát thanh Tiếng vọng Moskva, ông Peskov kêu gọi người dân Nga không nên lo lắng, rằng Putin đang hoàn toàn khỏe mạnh.

Dư luận Nga và thế giới đang dành sự quan tâm lớn cho sự “biến mất” của Tổng thống Putin. Lần gần đây nhất ông Putin xuất hiện trước công chúng là vào hôm 5/3, trong cuộc gặp với Thủ tướng Italia Matteo Renzi ở Moskva. Kể từ đó, ông đã hủy cuộc gặp với Tổng thống Belarus và Tổng thống Kazakhstan, lễ ký kết một hiệp ước với Nam Ossetia, và cũng không xuất hiện tại một cuộc họp các quan chức cấp cao của FSB – cơ quan tình báo nội địa Nga.

Văn phòng báo chí Điện Kremlin hôm 13/3 nói, vào ngày mai (16/3), ông Putin sẽ gặp người đồng cấp Kyrgyzstan Almazbek Atambayev tại St. Petersburg. Website của Điện Kremlin tại địa chỉ Kremlin.ru cũng nói, ông Putin sẽ gặp nhà lãnh đạo Nam Ossetia Leonid Tibilov vào ngày 18/3 tới.

Sự vắng mặt của ông Putin được báo chí phương Tây đồn đãi đủ kiểu. Ngày 13/3, hai cơ quan truyền thông Thụy Sĩ, nhật báo Blick và đài RSI (Radiotélévision suisse italienne), được trang web báo Le HuffPost trích dẫn, khẳng định, “nhân tình” của ông Putin, cựu vô địch Olympic và dân biểu Alina Kabaieva, 32 tuổi, dường như đang ở trong bệnh viện Sant’Anna, tại Sorengo, Tessin, Thụy Sĩ, để sinh con.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey