Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Philippines lạc quan sẽ thắng kiện Trung Quốc

>> sach trung tâm sách y dược

Philippines đã gửi thêm 3.000 trang tài liệu trả lời cụ thể các câu hỏi mà Tòa án Trọng tài Quốc tế (PCA) yêu cầu đối với nước này.

Theo tạp chí Diplomat, những tài liệu mà Philippines cung cấp chủ yếu phản bác lại tuyên bố của Trung Quốc rằng Tòa án Trọng tài Quốc tế không có thẩm quyền đưa ra phán quyết liên quan đến vụ kiện của Philippines về tuyên bố đường 9 đoạn chiếm gần trọn Biển Đông đầy phi lý của Trung Quốc.

Trung Quốc không muốn tham gia

Bộ Ngoại giao Philippines cũng cho biết, những tài liệu nói trên đã được nước này đệ trình lên PCA vào ngày 16/3 vừa qua.

Philippines lạc quan sẽ thắng kiện Trung Quốc
Đường chín đoạn (đường lưỡi bò) phân định biên giới trên Biển Đông (màu đỏ) mà Trung Quốc vô lý áp đặt. (Nguồn: UNCLOS/CIA)
Trong khi đó, Trung Quốc đã từ chối tham gia vào vụ kiện của Philippines, với tuyên bố nước này không chấp thuận việc PCA đưa ra phán quyết liên quan đến các tranh chấp trên Biển Đông.

Tuy nhiên, Trung Quốc cũng đã đưa ra văn bản thể hiện lập trường của mình trong đó công khai phản đối quy trình xét xử của PCA.

Theo đó, Trung Quốc cho rằng PCA không có thẩm quyền xét xử vụ này cũng như lớn tiếng bác bỏ cáo buộc của Philippines rằng đường 9 đoạn mà Trung Quốc đưa ra hoàn toàn không phù hợp với các nguyên tắc của Công ước Liên Hợp Quốc về Luật Biển (UNCLOS).

Theo người phát ngôn Bộ Ngoại giao Philippines Charles Jose, vào ngày 16/12/2014 tức là chỉ một tuần sau khi Trung Quốc đưa ra quan điểm của mình, PCA đã gửi 26 câu hỏi yêu cầu Philippines giải thích rõ ràng.

Philippines có những chứng cứ pháp lý rõ ràng

Những câu hỏi của PCA liên quan đến tính chất pháp lý và bản chất thực sự của vụ kiện mà Philippines đang theo đuổi. Để đáp lại, Philippines đã gửi 3.000 trang tài liệu lên PCA.

Tuyên bố của Bộ Ngoại giao Philippines nêu rõ: “Chúng tôi tin rằng, câu trả lời mà Philippines đệ trình lên PCA có thể xóa tan mọi nghi ngờ về tính pháp lý của PCA trong vụ kiện này, và những gì mà Philippines tuyên bố, bao gồm cả việc nghi ngờ tính pháp lý của đường 9 đoạn của phía Trung Quốc đều có những chứng cứ pháp lý và dựa trên những sự thật rõ ràng”.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!