Ozil và Hazard song hành tiền vệ xuất sắc nhất 2015

>> sach trung tâm sách y dược

Bên cạnh việc đánh giá tiền đạo xuất sắc nhất năm 2015, khi siêu sao Leo Messi dẫn đầu (100 điểm) còn đại kình địch Cristiano Ronaldo tụt dốc thê thảm với vị trị thứ 29 thì CIES – một tổ chức nhận được sự hỗ trợ của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) cũng đã đưa ra danh sách tiền vệ xuất sắc nhất châu Âu.

Ngoài việc đánh giá dựa trên phong độ của cầu thủ kể từ năm 2015 đến nay là chủ yếu, thì các tiêu chí để cụ thể chọn ra một tiền vệ tấn công xuất sắc nhất theo nghiên cứu của CIES là: sút bóng, kiến tạo, rê bóng, phân phối bóng, bọc lót và “chất thép”.

Ozil và Hazard song hành tiền vệ xuất sắc nhất 2015 - 1

Mesut Ozil và Eden Hazard có phong độ cao kể từ đầu năm 2015

Theo đó, hai ngôi sao đang thi đấu tại Premier League là Mesut Ozil (Arsenal) và Eden Hazard (Chelsea) cùng dẫn đầu bảng xếp hạng với 100 điểm.

Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng cho cả hai bởi những nỗ lực và phong độ chói sáng của họ trong năm 2015. Trong khi cựu tiền vệ Real trở lại sau chấn thương đã giúp Arsenal bảo vệ vững chắc vị trí thứ 3 tại Premier League, và lọt vào bán kết FA Cup (thắng MU 2-1). Còn Hazard vẫn giữ được sự ổn định sau sự sa sút của Cesc Fàbregas, qua đó giúp “The Blues” hướng tới chức vô địch NHA mùa bóng năm nay.

Những vị trí tiếp theo thuộc về Jesus Navas của Man City với 86 điểm, tiếp đến là Kevin De Bruyne (Wolfsburg) và Shinji Kagawa (Dortmund) lần lượt xếp thứ 4 và 5.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey