Ôtô tự lái chạy xuyên nước Mỹ

>> sach trung tâm sách y dược

Delphi, hãng cung cấp phụ tùng xe hơi sẽ để chiếc xe tự lái chạy xuyên nước Mỹ từ San Francisco tới New York, với chiều dài hơn 5.600 km. Bài kiểm tra từ bờ Tây đến bờ Đông này nhằm xác định xem giới hạn của công nghệ xe tự lái tới đâu. Đây cũng là hành trình dài nhất trước nay của các xe tự hành.

Nhóm kỹ sư của Delphi sẽ rời California trên chiếc SUV Audi lắp đặt radar và camera đặc biệt vào ngày 22/3 và hy vọng tới New York vào tuần đầu tiên của New York Auto Show, mở cửa từ 4/4.

delphi-audi-sq5-9726-1426591297.jpg

Audi SQ5 tự lái của Delphi.

Xe tự lái sẽ chạy khoảng 6-8 giờ mỗi ngày, mọi hoạt động của xe sẽ được ghi lại đầy đủ và giám sát chặt chẽ bởi các kỹ sư.

Jeff Owens, giám đốc kỹ thuật của Delphi cho biết, sẽ luôn có người ngồi trong xe. Tuy nhiên, người này chỉ làm những nhiệm vụ nhỏ khi vào khu vực đô thị, ví như ở New York cần phải có người ngồi sau vô-lăng, nên thực tế chuyến đi này không hoàn toàn là tự lái.

Chuyến thử nghiệm sẽ mang tới cho Delphi lượng dữ liệu lớn, thậm chí vô giá khi ngành công nghiệp 4 bánh ngày càng đào sâu vào xu hướng xe tự lái.

Mark Fields, CEO Ford dự đoán các hãng xe có thể sản xuất xe tự lái trong khoảng 5 năm nữa, trong khi một nghiên cứu của McKinsey lại cho rằng tới 2025 mới xuất hiện xe tự lái thương mại.

Trong khi phần lớn các công nghệ cần thiết cho chiếc xe bán tự động, như hệ thống cảnh báo chệch làn, kiểm soát hành trình đều đã xuất hiện, Owens vẫn cho rằng phải mất khoảng 20 năm hoặc hơn tới khi chiếc xe tự động hoàn toàn được bán ra thị trường.

địa chỉ bán biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt năm 2015 rẻ nhất giá 500.000 đồng

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey