Ô tô tông nhau tại ngã tư, 9 người nhập viện

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại ngã tư đèn đỏ khiến 9 người phải nhập viện cấp cứu; trong đó có 7 người nguy kịch.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 9 người bị thương.
Hiện trường vụ tai nạn khiến 9 người bị thương.

Vào khoảng 21h ngày 18/3, tại ngã tư đường tránh Vinh – Quốc lộ 46B (đoạn qua địa bàn xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An), chiếc xe ô tô bán tải hiệu Nissan mang BKS 37C-074.01 đang dừng chờ đèn đỏ thì bị xe ô tô Toyota Fortuner 7 chỗ mang BKS 37A-116.78 vượt đèn đỏ đi theo hướng ngược lại đâm trực diện.

Cú đâm mạnh kiến chiếc xe Nissan bị đẩy ngược trở lại phía sau hơn 10m, quay ngang đường. Những người dân có mặt tại hiện trường vụ tai nạn cho biết, có tất cả 9 người bị thương, phải nhập viện cấp cứu, trong đó 3 người trên xe ô tô bán tải và 6 người trên xe ô tô Toyota Fortuner.

Ghi nhận của PV tại hiện trường, hai xe hư hỏng nặng, toàn bộ túi khí trên xe bung ra, nhiều mảnh vỡ nằm tung toé trên đường. Công an huyện Hưng Nguyên đã có mặt để phân luồng và tiếp tục làm rõ vụ việc.

Chiếc xe nát bét sau vụ đâm trực diện.
Chiếc xe nát bét sau vụ đâm trực diện.

Tại Bệnh viện 115 Nghệ An, nơi các bệnh nhân trong vụ tai nạn đang được cấp cứu, các bác sĩ cho biết, trong 9 người nhập viện có 7 người bị thương nặng đang được cấp cứu, 1 người đã được chuyển sang BVĐK Nghệ An.

Ông Nguyễn Trung Đông (SN 1961, trú tại Hưng Tây, Hưng Nguyên) một trong 3 người may mắn chỉ bị thương nhẹ, cho biết: “Cả gia đình tôi đi vào Bệnh viện Nhi để thăm cháu, đến tối cả nhà cùng lên xe Nissan để về nhà. Anh Tuấn cầm lái, chú Thu ngồi ghế phụ. Khi đi đến ngã tư Hưng Tây, anh Tuấn dừng xe chờ đèn đỏ. Mọi người đang nói chuyện rôm rả thì bỗng nghe rầm, sau đó tôi ngất đi, khi tỉnh dậy thấy toàn thân đau nhức, xung quanh rất đông người.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey