Nỗi lòng xe bán tải ở Việt Nam

>> sach trung tâm sách y dược

Pick-up hay còn gọi là bán tải, dòng xe đa dụng phổ biến trên thế giới. Ở nước Mỹ, bán tải là một trong những loại xe bán chạy nhất, người ta tìm thấy ở dòng xe này sự nam tính, phong trần, phong cách phóng khoáng.

Trong những năm gần đây, pick-up ngày càng trở nên phổ biến ở thị trường châu Á- Thái Bình Dương. Tại nước láng giềng Thái Lan, đây là dòng xe bán chạy nhất, chiếm gần một nửa số lượng xe hơi cá nhân lưu thông trên đường. Ngay ở nước bạn Lào, loại xe này cũng rất phổ biến, được nhiều người ưa chuộng.

Trông người lại ngẫm đến ta. Không sai nếu cho rằng, bán tải chính là một trong những loại xe phù hợp nhất cho các gia đình cũng như các hộ kinh doanh ở Việt Nam. Với một chiếc bán tải, người ta có thể vừa chở hàng, vừa chở người và nó đáp ứng được rất nhiều công việc khác nhau.

Với những người thích phượt, mong muốn đưa gia đình đi du lịch ở những nơi địa hình khó khăn, muốn chở nhiều đồ, đem về những “chiến lợi phẩm” như gạo, nông sản, rau quả, gà, vịt, thậm chí cả những con lợn mán ở những nơi đi du lịch thì pick-up chính là loại xe phù hợp nhất.

Động cơ khỏe, gầm cao, nội thất, tính năng và các phương tiện giải trí ngày càng được chăm chút, xe bán tải ngày nay có thể cho chủ nhân cảm giác chẳng thua kém gì khi điều khiển những chiếc sedan hay SUV đắt tiền.

Với mức thuế như hiện nay, giá bán của các loại xe bán tải dễ chịu hơn rất nhiều khi đem so với các dòng xe khác.

địa chỉ bán biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt năm 2015 rẻ nhất giá 500.000 đồng

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey