Những từ “nếu” dành cho HLV Miura

>> sach trung tâm sách y dược

Điều quá khó khăn cho HLV Miura là dường như U-23 Việt Nam vẫn …chấp tuổi cho với các đối thủ khác trong bảng như U-23 Nhật Bản và U-23 Malaysia. Chính điều này đã gây ra rất nhiều cái khó cho việc xây dựng lối chơi và sự thích nghi của các cầu thủ trẻ.

Trẻ thì thường nhanh thích nghi, nhưng cái hạn chế là họ chỉ mới qua một ông thầy dẫn dắt, chẳng hạn như nhóm HA Gia Lai mới chỉ qua tay thầy “Giôm” , họ chưa được kinh qua nhiều thầy khác nhau dẫn dắt với nhiều cách chơi khác nhau, ý đồ khác nhau nên giờ uốn nắn nhóm cầu thủ HA Gia Lai để…hòa tan vào tập thể là rất công phu khi trong họ những cách chơi và ý đồ chơi của ông thầy khác gieo vào thì họ phải cần thời gian lĩnh hội.

Những từ “nếu” dành cho HLV Miura - 1

HLV Miura đang đối mặt trước những khó khăn và hàng loạt từ “nếu”

Cái khó thứ hai là nếu như HLV Miura quyết định lấy lối đá của nhóm cầu thủ HA Gia Lai làm chủ đạo cho đội U-23 thì cực kỳ khó. Vì lúc đó trên sân ít nhất cũng phải một nửa hoặc một nửa cầu thủ HA Gia Lai thi đấu.

Khó là vì nhóm cầu thủ này chấp tuổi… quá sâu, sự chênh lệch quá lớn về tuổi tác trong các giải trẻ sẽ làm cho đội ít tuổi yếu đi rất nhiều. Mà nếu như U-23 Việt Nam mà có chừng năm cầu thủ HA Gia Lai trên sân thì sẽ rất chênh lệch với đối phương, cụ thể ở đây là U-23 Malaysia và U-23 Nhật.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey