sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » giao dục » Nhật Bản bắt giữ đối tượng đe dọa đánh bom Đại sứ quán Mỹ
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Nhật Bản bắt giữ đối tượng đe dọa đánh bom Đại sứ quán Mỹ

>> sach trung tâm sách y dược

Theo Kyodo, cảnh sát Nhật Bản ngày 19/3 đã bắt giữ một người đàn ông, 52 tuổi, sống ở Okinawa vì tình nghi tiến hành các cuộc gọi đe dọa đánh bom Đại sứ quán Mỹ tại thủ đô Tokyo.

Đại sứ quán Mỹ tại Nhật Bản (Ảnh: diplomacy.state.gov)
Đại sứ quán Mỹ tại Nhật Bản (Ảnh: diplomacy.state.gov)

Sở Cảnh sát Tokyo cho biết đối tượng trên có tên là Mitsuyoshi Kamiya đã thừa nhận 3 lần gọi những cuộc điện thoại như vậy, đe dọa đánh bom tòa đại sứ và một căn cứ quân sự của Mỹ tại Okinawa, tỉnh cực Nam của Nhật Bản, vào khoảng thời gian từ ngày 5-14/3.

Trước đó, vào ngày 18/3, Đại sứ Mỹ tại Nhật Bản Caroline Kennedy và các quan chức ngoại giao của nước này đã phải nhận các cuộc điện thoại nặc danh đe dọa tính mạng.

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Mỹ Jen Psaki cho biết “Chính phủ Mỹ coi các hành động đe dọa này là hết sức nghiêm trọng” đồng thời khẳng định sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng Nhật Bản để đảm bảo mọi biện pháp cần thiết./.
Theo (Vietnam+)
http://www.vietnamplus.vn/nhat-ban-bat-giu-doi-tuong-de-doa-danh-bom-dai-su-quan-my/313063.vnp
Xem thêm :cơ quan chức năng, phát ngôn viên, đe dọa đánh bom, bộ ngoại giao, tổng lãnh sự, đe dọa tính mạng, người đàn ông, đại sứ quán mỹ, căn cứ quân sự, bắt giữ đối tượng,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!