sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » giao dục » Nhà 3 tầng sập hoàn toàn, 4 người may mắn thoát chết
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Nhà 3 tầng sập hoàn toàn, 4 người may mắn thoát chết

>> sach bieu thue xuat nhap khau bo tai chinh ban hanh 173 sua doi thue uu dai dac biet ap dung nam 2015
>> sách chế độ kế toán doanh nghiệp năm 2015 thông tư 200/2014/TT-BTC
>>> ns tc sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2016

Dân trí Vào khoảng 10 giờ ngày 20/3, ngôi nhà 3 tầng của ông Nguyễn Văn Khánh trên đường Lý Thái Tổ, thành phố Bắc Giang đã bị đổ sập hoàn toàn. 4 người trong nhà và nhiều người ở gần đó kịp thời chạy thoát an toàn.

Hiện trường ngôi nhà 3 tầng bị đổ sập hoàn toàn. Ảnh Dương Trí-TTXVN
Hiện trường ngôi nhà 3 tầng bị đổ sập hoàn toàn. Ảnh Dương Trí-TTXVN

Thời điểm trước khi ngôi nhà bị đổ, trong nhà có ông Nguyễn Văn Khánh, mẹ ông Khánh cùng hai người làm thuê, bán hàng. Ngoài ra có một số khách mua giày dép ở tầng 1.

Theo người dân có mặt tại hiện trường, vào thời gian trên, tại căn nhà 3 tầng đang kinh doanh giày dép trên bỗng xuất hiện tiếng nổ lách tách rồi xuất hiện các vết rạn trên tường và có biểu hiện nghiêng lún. Thấy bất an, mọi người hô hoán nhau chạy ra khỏi nhà. Chỉ ít phút sau, căn nhà 3 tầng đổ sập hoàn toàn trong sự kinh hoàng của những người có mặt tại hiện trường.
Nguyên nhân bước đầu xác định có thể là do hộ dân liền kề đang đào móng để xây nhà nên đã ảnh hưởng đến hệ thống tường móng của nhà ông Khánh. Căn nhà đổ sập hoàn toàn kéo theo cả 1 tầng nhà của ngôi nhà kế bên.

Theo một người dân ở khu phố, ngôi nhà của ông Khánh được xây dựng đã lâu (khoảng những năm 1975 – 1976), tường gạch xây chủ yếu bằng vôi, cát nên kết cấu kém bền vững. Hiện ở tầng một của ngôi nhà đang cho thuê để kinh doanh giày dép.

Hiện trường ngôi nhà 3 tầng bị đổ sập hoàn toàn. Ảnh Dương Trí-TTXVN

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ cứu nạn – Công an tỉnh Bắc Giang đã cử phương tiện, cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường cùng với lực lượng chức năng, chính quyền địa phương tham gia ứng cứu, khắc phục hậu quả. Nguyên nhân gây nên vụ sập nhà đang được các cơ quan chức năng địa phương điều tra, làm rõ.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> bán sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất ở đâu,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
'