Người Malaysia mong Công Phượng, Tuấn Anh…toả sáng

>> sach trung tâm sách y dược

Video phóng viên chủ nhà nói về cơ hội của U23 Malaysia:

Người Malaysia “thờ ơ” với vòng loại U23 châu Á?

Vòng loại U23 châu Á 2016 sắp đến giờ khởi tranh, nhưng không khí bóng đá tại Selangor (Malaysia), nơi đăng cai bảng I vẫn rất “nguội lạnh”. Dọc trên khắp các tuyến đường của Selangor và cả xung quanh sân vận động Shah Alam, chúng tôi không bắt gặp bất cứ tấm băng-rôn nào cổ động cho bảng đấu có sự góp mặt của U23 Nhật Bản, U23 Malaysia, U23 Việt Nam và U23 Macau.

Thậm chí, khi chúng tôi tiếp xúc một vài người dân sống xung quanh khu vực sân vận động Shah Alam, họ còn không biết chính xác ngày khởi tranh vòng loại U23 châu Á 2016 và đối thủ của U23 Malaysia là những đội bóng nào.

Người Malaysia mong Công Phượng, Tuấn Anh...toả sáng - 1

Không nhiều người dân Malaysia quan tâm đến thầy trò Ismail Razip

Ngoài ra, chiến dịch vòng loại U23 châu Á của thầy trò HLV Ismail Razip ít nhận được sự quan tâm của giới truyền thông nước chủ nhà. Điểm qua một số tờ báo lớn của Malaysia như Newstrait Times, Star, Metro, Kosmo…cũng rất có rất ít thông tin về U23 Malaysia của HLV Ismail Razip.

Theo lời của phóng viên thể thao Ahmad Fazil Mohd Yadi của tờ Kosmo (Malaysia), chính việc bóng đá Malaysia đang có đến 2 đội U23 dẫn đến việc U23 của HLV Ismail Razip không phải là đội bóng được kỳ vọng và người dân lẫn truyền thông Malaysia không mặn mà với vòng loại U23 châu Á.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey