sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » giao dục » Nghi vấn người đàn ông mắc bệnh hoang tưởng tự thiêu trong nhà
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Nghi vấn người đàn ông mắc bệnh hoang tưởng tự thiêu trong nhà

>> sach bieu thue xuat nhap khau bo tai chinh ban hanh 173 sua doi thue uu dai dac biet ap dung nam 2015
>> sách chế độ kế toán doanh nghiệp năm 2015 thông tư 200/2014/TT-BTC
>>> ns tc sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2016

Dân trí Anh L. mắc chứng bệnh hoang tưởng, trước đây đã 2 lần uống thuốc sâu tự tử nhưng được cứu kịp thời. Đến chiều ngày 4/4, người dân địa phương phát hiện nhà anh L. cháy dữ dội, sau đó phát hiện thi thể của anh L. đã cháy đen bên trong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h30 ngày 4/4 tại nhà riêng của anh Hà Đình L. (SN 1977, ngụ xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk). Theo nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên họ thấy khói và lửa bốc lên nghi ngút từ nhà anh Lạc; hàng chục người đã đập cửa gọi anh L. nhưng cửa khóa trái bên trong; người dân buộc phải dùng búa phá cửa.

Ông Phạm Ngọc Hưởng (SN 1957, hàng xóm của gia đình anh L.) cho biết: “Do lửa bốc cháy dữ dội nên rất khó dập lửa, chúng tôi đã điện thoại báo cho lực lượng PCCC nhưng vẫn không cứu được anh L.. Sau khi dập lửa phát hiện thi thể anh L. đã cháy đen trong nhà”.

Căn nhà cháy đen.

Căn nhà cháy đen.

Bà Lê Thị Giao (SN 1946, mẹ anh L.) cho biết, con trai bà mắc chứng thần kinh không ổn định, nhiều lần hoang tưởng, hoảng sợ vì nghĩ có người sẽ giết mình.

“Trước lúc xảy ra sự việc, nó đóng cửa nhà không cho ai vào. Trước đây, nó đã 2 lần uống thuốc sâu tự tử nhưng không thành, gia đình chưa có điều kiện đưa đi chữa bệnh, thì thằng L. đã ra đi mất rồi”, bà Giao khóc nghẹn.

Ông Ngô Tiến Xếp – Trưởng thôn 14, xã Tân Hòa – cho biết anh L. có tiền sử bệnh thần kinh, đã nhiều lần có các biểu hiện khác thường như đưa đồ của vợ con ra đốt rồi tự tử, “gia đình anh L. thuộc diện nghèo của xã, vợ anh mắc bệnh sỏi thận, hằng ngày chị đi mua ve chai kiếm tiền chạy chữa bệnh và nuôi 2 con nhỏ. Sau sự việc, xã đã vận động hàng xóm quyên góp trên 7 triệu đồng để giúp đỡ gia đình anh lo mai táng”, ông Xếp cho hay.

Trương Nguyễn

Xem thêm :đắk lắk, mai táng, bà lê thị, người đàn ông, Lực lượng PCCC, người dân địa phương, bệnh sỏi thận, phát hiện thi thể anh, bốc cháy dữ dội,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> bán sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất ở đâu,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,