sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » giao dục » Nghi án một phụ nữ tự tử vì nợ nần
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Nghi án một phụ nữ tự tử vì nợ nần

>> sach bieu thue xuat nhap khau bo tai chinh ban hanh 173 sua doi thue uu dai dac biet ap dung nam 2015
>> sách chế độ kế toán doanh nghiệp năm 2015 thông tư 200/2014/TT-BTC
>>> ns tc sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2016

Dân trí Sau 3 ngày gia đình nỗ lực tìm kiếm nhưng không đạt kết quả, đến sáng nay – 2/4, thi thể của người phụ nữ đã được người dân địa phương phát hiện ở dưới hồ đá công trình phía sau chợ Bình An.

Chiều 2/4, cơ quan CSĐT công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân tử vong của chị Nguyễn Thị Ng. M. (39 tuổi, ngụ TX Dĩ An) được phát hiện nổi ở hồ đá công trình phía sau chợ Bình An, phường Bình An, TX Dĩ An.

Hồ đá công trình phía sau chợ Bình An, nơi phát hiện thi thể chị M.
Hồ đá công trình phía sau chợ Bình An, nơi phát hiện thi thể chị M.

Trước đó khoảng 9h cùng ngày, người dân địa phương nhìn thấy thi thể một phụ nữ dưới hồ nước nên đã trình báo chính quyền địa phương.

Công an TX. Dĩ An cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt ngay sau đó để tiến hành ghi nhận hiện trường và đưa thi thể trong tình trạng trương phình lên bờ, người thân nạn nhân cũng có mặt xác định là chị M.

Theo chồng của chị M. thì 3 ngày trước, sau khi đưa con đi học vợ của mình đã không về nhà. Dù gia đình đi tìm khắp nơi nhưng không thấy và đến sáng nay thì nhận được thi thể.

Nhiều người dân vây kín hiện trường theo dõi vụ việc.
Nhiều người dân vây kín hiện trường theo dõi vụ việc.

Một nguồn tin cho biết, do lâm cảnh nợ nần nên trước đây chị M. từng có ý định tự tử một lần nhưng đã được chồng phát hiện và ngăn cản kịp thời.

Theo nhận định ban đầu, có khả năng cái chết của chị M. là do nạn nhân tự tử. Tuy nhiên, vụ việc vẫn đang được công an tiến hành điều tra, làm rõ.

An Nhiên

Xem thêm :nguyên nhân tử vong, người phụ nữ, tỉnh Bình Dương, cơ quan CSĐT, Bình An, theo dõi, dĩ an,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> bán sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất ở đâu,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
'