Nga điều máy bay ném bom chiến lược tới Crimea

>> sach trung tâm sách y dược

Ngày 17/3, một nguồn tin từ Bộ Quốc phòng Nga cho biết nước này sẽ điều các oanh tạc cơ Tupolev có khả năng mang vũ khí hạt nhân tới Crimea.

Việc triển khai chiến đấu cơ trên là để tham gia cuộc tập trận bất ngờ, trong bối cảnh bán đảo ở Biển Đen này kỷ niệm 1 năm sáp nhập vào Nga.

Chiến đấu cơ Tupolev
Chiến đấu cơ Tupolev

Nguồn tin trên nêu rõ: “Trong khuôn khổ đợt kiểm tra không báo trước về khả năng sẵn sàng chiến đấu của các lực lượng vũ trang, máy bay ném bom chiến lược trang bị tên lửa Tupolev 22-M3 sẽ được triển khai tới Crimea”.

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 16/3 đã ra lệnh kiểm tra khả năng sẵn sàng chiến đấu của hơn 40.000 binh sĩ trên toàn quốc, một cuộc diễn tập quy mô lớn nhằm phô diễn sức mạnh của Nga trong bối cảnh giữa nước này và phương Tây đang có những căng thẳng liên quan tới cuộc khủng hoảng ở Ukraine.

Năm ngoái, Nga từng tuyên bố muốn triển khai các máy bay Tupolev 22-M3 trở lại Crimea trước năm 2016, một phần của nỗ lực tăng cường các lực lượng trên biển và trên không tại đó.

Theo TN/AFP/baotintuc.vn

Xem thêm :vũ khí hạt nhân, biển đen, Máy bay ném bom chiến lược, vị trí chiến lược, phô diễn sức mạnh, oanh tạc cơ, nước nga, chiến đấu cơ, tổng thống nga vladimir putin, bộ quốc phòng nga,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey