Neymar: “Siêu quậy” gia nhập dàn sao trận Barca-Real (Kỳ 3)

>> sach trung tâm sách y dược

Trận siêu kinh điển Barca – Real (lượt về vào 23/3 tới) đượcbiết đến như sàn đấu của những siêu sao xuất sắc nhất thế giới. Bêncạnh tài năng xuất chúng, các siêu sao Barca – Real còn có nhữngcâu chuyện đình đám ở hậu trường, mà ở đó họ được ví như những “taychơi khét tiếng” của thế giới bóng đá. Để có thêmnhững góc nhìn về những ngôi sao sân cỏ lừng danh của cả Barca vàReal, mới các bạn đón đọc loạt bài “Siêu kinh điển và nhữngtay chơi khét tiếng” từ thứ Hai 16/3.

Neymar: Ông bố trẻ trong lốt”gã trai hư”

“Hổ phụ sinh hổ tử

Ông Neymar Da Silva là một người đào hoa có tiếng. Bề ngoài ôngchẳng có gì đặc biệt, nếu không muốn nói xấu xí với cái bụng phệ,quầng trán hói. Nhưng có hai điểm thu hút ở ông khiến khối “chândài” chạy theo. Thứ nhất, Da Silva sở hữu cái miệng ngọt sớt hơnđứt nhiều thanh niên trai tráng thời nay. Thứ hai, con trai của ôngchính là siêu sao Neymar lừng lẫy đang chơi choCLB Barcelona.

Người ta thường thấy ông Da Silva lui tới những hộp đêm có tiếngtại Brazil với dáng điệu say khướt, sóng đôi cùng vài ba người đẹpbốc lửa, ba hoa chích chòe về cậu con nổi tiếng. Nhưng có lẽ ôngkhông ngờ Neymar cũng vô tình thừa hưởng cái gien “đào hoa”ấy. Thậm chí về khoản tiệc tùng, ăn chơi, cậu còn hơn cảngười cha.

Neymar: "Siêu quậy" gia nhập dàn sao trận Barca-Real (Kỳ 3) - 1

Ngườicha Neymar Da Silva và những “đàn anh” ăn chơi khét tiếng nhưRonaldinho có ảnh hưởng rất nhiều tới lối sống của Neymar

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey