Nasri cặp kè giai nhân: Cuộc phiêu lưu không hồi kết

>> sach trung tâm sách y dược

Chàng “tiểu Zidane” họ Sở và “giấc mơ Mỹ”

Lindsay Lohan, vốn mang trong mình bản tính kiêu kì của một diễn viên nổi tiếng Holywood đến dự tuần lễ thời trang Paris. Cô đào không hề có ý định tìm bạn trai, cũng chẳng mặn mà cặp bồ với giới “quần đùi áo số”, nhưng Samir Narsi đã khiến Lindsay phải thay đổi ý định.

Tình cờ gặp nhau ở một hộp đêm tọa lạc ngay trung tâm thủ đô Paris, Nasri nhanh chóng tiếp cận với nàng diễn viên, chào hỏi bằng “nụ hôn kiểu Pháp” và thể hiện tài tán gái điêu luyện chẳng kém những bước chạy trên sân cỏ. Nasri khoe với Lindsay rằng gã đang tận hưởng kỳ nghỉ tại quê nhà, trong khoảng thời gian các đội bóng Anh tham dự đấu trường FA Cup.

Chuyện tình ái của Nasri: Từ gái ngoan, gái ngoa tới gái hư - 1

Câu chuyện giữa Lindsay Lohan và Samir Nasri đã tràn ngập khắp các mặt báo

“5 giờ sáng, cả hai rời khỏi quán bar cùng nhau với vẻ mặt mãn nguyện. Họ có buổi tối thật điên rồ cùng nhau!”, một nhân chứng giấu tên cho hay.

Đang bế tắc, chật vật tìm lại ánh hào quang xưa kia, cũng dễ hiểu vì sao cô đào tìm đến “trai lạ” để khuây khỏa. Nhưng liệu Lindsay Lohan có biết mình đã rơi vào “lưới tình” của gã họ Sở, Samir Nasri? Liệu cô có biết mình đang làm tổn thương Anara Atanes – người đang “đầu gối tay ấp” với Nasri.

Lại giật mình nhớ tới lời tuyên bố trong phút cao hứng của Nasri cách đây không lâu về “giấc mơ Mỹ”: “Tôi muốn đến MLS chơi bóng trước khi giải nghệ, như Thierry Henry đã từng làm.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey