Nam thanh niên “bay” lơ lửng trên không trung

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Chiều qua 17/3, người dân ngang qua đường Hoàng Quốc Việt rất bất ngờ với hình ảnh một nam thanh niên bay lơ lửng trên không trung mà không hề hay có bất cứ vật dựng gì treo, đỡ.

Hàng trăm người đi đường đã trầm trồ đứng đợi để được chạm vào người nhân vật “kỳ lạ” này.Chàng trai Trần Đình Quý, 30 tuổi,với niềm đam mêảo thuật đã tự mình học hỏi để có thểtrình diễn những tiết mục đặc biệt. Quý hiệnlà chủ nhân của một điểm trông giữ ô tô.Khi có thời gian rảnh rỗi, Quý dành hết tâm huyếtđể tìm kiếm, nghiên cứu tài liệu liên quan đến ảo thuật.
Vừa học, vừa tự chế đồ để làm đạo cụ cho mình,Quý lần lượt luyện được những tiết mục từ đơn giản đến phức tạp. Và nay anh có thể đi trên mặt nước, đứng lơ lửng trên không trung…Với tài năng cùng sự khổ luyện, anh đã nhiều lần trình diễntrước đông đảo người dân những màn ảo thuật lạ mắt đầy “ma thuật”.


Xin giới thiệu màn trình diễn của Trần Đình Quý trên đường phố Hà Nội.Nam thanh niên bay lơ lửng trên không trungNam thanh niên bay lơ lửng trên không trungNam thanh niên bay lơ lửng trên không trungNam thanh niên bay lơ lửng trên không trung

Nam thanh niên bay lơ lửng trên không trungNam thanh niên bay lơ lửng trên không trungNam thanh niên bay lơ lửng trên không trung

Hữu Nghị

Hữu Nghị
Xem thêm :người đi đường, hoàng quốc việt, trầm trồ, màn ảo thuật, bay

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey