Mỹ bắt triệu phú dính líu tới 3 vụ án mạng

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Triệu phú Robert Durst, người thừa kế của một dòng họ danh giá tại New York, đã bị cảnh sát Mỹ bắt sau cuộc điều tra kéo dài 30 năm liên quan tới 3 vụ án mạng. Dù luật sư nói ông Durst vô tội, người nhà lại thấy nhẹ nhõm và biết ơn khi ông bị bắt.

Ông Robert Durst cùng vợ là bà
Ông Robert Durst cùng vợ là bà Kathleen McCormack trong một bức ảnh chụp những năm 70. (Ảnh: Twitter)

Theo BBC, cảnh sát liên bang Mỹ ngày 14/3 bắt giữ triệu phú Durst với cáo buộc giết người bạn gái lâu năm Susan Berman, tiểu thuyết gia hình sự, người được tìm thấy bị bắn chết trong căn hộ ở Beverly Hills hồi năm 2000.

Trước đó, ông Durst, một người đàn ông có vẻ ngoài đứng đắn, đã đăng ký lưu trú tại một khách sạn ở New Orleans với cái tên giả.

BBC cho hay nhà triệu phú đã bị cảnh sát Mỹ nghi ngờ và theo dõi trong hơn 30 năm, kể từ khi bà Kathleen McCormack, người vợ đầu của ông Durst mất tích bí ẩn.

Trong vụ mất tích “không manh mối” của bà McCormack, đối tượng bị tình nghi số một là ông Durst lúc đó có đầy đủ các bằng chứng ngoại phạm.

Mười năm sau (2000), các thám tử đã theo dấu triệu phú Durst từ thành phố New York đến Los Angeles sau khi một người “bạn gái lâu năm” của ông là Susan Berman bị giết ngay tại nhà.

Một nguồn tin am hiểu cho hay bà Berman vẫn thường lui tới gia đình Durst trong thời gian trước khi vợ ông Durst mất tích và được xem là người thân thiết nhất với ông sau sự việc này.

Trong cả 2 vụ, Durst đều bị thẩm vấn nhiều lần nhưng rồi các điều tra viên đều không tìm được bằng chứng. Mãi đến năm 2001, Robert Durst mới bị bắt do bị tình nghi đã bắn chết và xả tử thi của người hàng xóm Morris Black.

Tuy nhiên, với khả năng chi mạnh tay thuê luật sư giỏi, nhà triệu phú được tuyên trắng án trong vụ giết người ở Texas, đồng thời chưa bao giờ bị bắt giữ sau cái chết hoặc mất tích bí ẩn của bạn thân.

Ông Robert Durst (trái) và luật sư.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey