Murray lập kỷ lục, sẽ đối đầu Djokovic ở bán kết

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Trong buổi chiều mát mẻ tại Indian Wells, Andy Murray đã có màn trình diễn tốt trước đối thủ là hạt giống số 12 Feliciano Lopez. Tay vợt người Scotland thắng nhẹ nhàng 6-3, 6-4, qua đó trở thành tay vợt giàu thành tích nhất Vương quốc Anh.

Hạt giống số 4 Andy Murray gặp hạt giống số 12 Feliciano Lopez là cặp tứ kết đơn nam duy nhất trong ngày (ngày 19/3, Mỹ). Đối thủ của Murray được đánh giá không hề dễ chơi khi mà tay vợt này đã giành chiến thắng trước hạt giống 5 Kei Nishikori ở vòng đấu trước.Tuy nhiên với 9 chiến thắng liên tiếp trong các trận đấu đầu thì Murray vẫn được xem là có cửa thắng cao hơn.

Trên thực tế Murray đã thi đấu ở mức khá. Tay vợt người Scotland có 4 cú giao bóng ăn điểm trực tiếp, không mắc lỗi kép. Tỉ lệ giành điểm khi cầm giao bóng đạt 39/52 (75%). Anh để đối thủ có 4 cơ hội bẻ game nhưng đã bảo vệ thành công tới ba lần. Trong khi đó, với khả năng đáp trả tốt, Murray đã khiến Lopez mất tới 44% điểm số khi cầm giao bóng (32/74), tay vợt người Tây Ban Nha để Murray có tới 13 cơ hội bẻ game, song khả năng tận dụng cơ hội của Murray chưa thật sáng.

Murray đã giành vé vào bán kết
Murray đã giành vé vào bán kết

Set đầu Murray chơi tốt và không cho đối thủ có cơ hội bẻ game, tuy nhiên anh cũng chỉ bẻ 1 game sau bốn cơ hội được mở ra. Set hai, khả năng bảo vệ điểm trong giao bóng hai của Murray tụt mạnh từ 100% ở set đầu (9/9), xuống còn 37% ở set hai (3/8). Đó là nguyên nhân khiến anh mất 1 game, nhưng Lopez cũng chơi tệ hơn set đầu trong giao bóng và để đối thủ bẻ 2 game. Tay vợt người Tây Ban Nha để đối thủ bẻ game vượt lên dẫn trước 5-2 và anh đã kiếm được 1 break để níu giữ chút hi vọng, nhưng Murray giao bóng tốt tại game 10 để kết thúc trận đấu sau 92 phút.

Với chiến thắng này, Murray nâng tỉ số đối đầu với Lopez lên thành 10-0. Hai người gặp nhau lần đầu tiên tại Washington vào năm 2006 và từ đó đến nay Lopez chưa thể thắng.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey