Mục sở thị đoàn tàu điện ngầm đầu tiên của TPHCM

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Ngày 16/3, Ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM đã gặp gỡ các cơ quan báo chí, mở đầu chương trình tham quan, đóng góp ý kiến về đoàn tàu điện ngầm đầu tiên của thành phố từ các đơn vị, nhà khoa học và người dân thành phố, kéo dài đến hết 15/4/2015.

Mục sở thị đoàn tàu điện ngầm đầu tiên của TPHCM
Các cơ quan, ban – ngành, nhà khoa học và người dân thành phố sẽ có 1 tháng để tham quan, đóng góp ý kiến về hình dáng, màu sắc của đoàn tàu điện ngầm đầu tiên đặt tại Bãi đúc dầm tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên), đường số 11, quận 9.

Theo ông Bùi Xuân Cường – Trưởng Ban Quản lý đường sắt đô thị thành phố, Ban quản lý dựa vào những đặc tính khoa học công nghệ, thiết kế hiện nay và xu hướng của thế giới về tàu điện ngầm để làm đoàn tàu. Việc triển khai thu thập ý kiến của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố chủ yếu tập trung vào 6 nhóm chính là hình dáng, màu sắc đoàn tàu, kiểu dáng ghế ngồi, màu sắc ghế ngồi, thảm sàn và chiều cao tay nắm của khách.

Mục sở thị đoàn tàu điện ngầm đầu tiên của TPHCM
Ông Bùi Xuân Cường cho biết, sẽ mời các cơ quan, đơn vị, liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật, các giảng viên đại học, hội cầu đường cảng thành phố,… và người dân thành phố đến tham quan đóng góp ý kiến.

Trong khi đó, ông Hoàng Như Cương – Phó Ban quản lý đường sắt đô thị thành phố chia sẻ: “Chúng tôi đã học hỏi, tiếp thu và so sánh toa tàu của các nước lân cận như Thái Lan, Singapore về những điểm hay, điểm dở để tránh những thiếu sót. Cùng với ý kiến của nhà khoa học, người dân thành phố, chúng tôi và nhà thầu Hitachi sẽ tiếp thu và so sánh để có phương án thiết kế tốt nhất khi vận hành tàu điện ngầm”.

Theo ông Cương, đoàn tàu đưa về là loại tàu mới và hiện đại, được thiết kế phù hợp với khí hậu và hình thể người Việt Nam. Đoàn tàu được sơn màu xanh thể hiện vẻ ngoài tươi trẻ, mạnh mẽ.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey