MU & tourmalet: Ngỡ sụp đổ, bỗng “hồi sinh”

>> sach trung tâm sách y dược

2 chiến thắng, vạn niềm tin

Hồi cuối năm ngoái, MU từng thắng tới 6 trận liên tiếp tại Ngoại hạng Anh. Nhưng nếu hỏi ngay cả những manucians khi ấy, chẳng ai bộc lộ sự tự tin. Đội bóng của họ đã thắng với dấu ấn quá đậm nét của “thần may mắn” và khả năng cứu thua phi thường của thủ môn De Gea. Chấm hết!

Đã có lúc tưởng như HLV Van Gaal muốn buông xuôi vì những cố gắng của ông trở nên vô vọng. Hết thử nghiệm này tới thử nghiệm khác được “Tulip thép” đưa ra đều thu về kết quả kém cỏi. MU chơi không bản sắc, lối chơi không định hình, những tân binh vật vã tìm chỗ đứng.

Sau khi bị Arsenal loại ở tứ kết FA Cup, MU phải bước vào chặng tourmalet với lịch thi đấu vô cùng khó khăn. CĐV MU lo sợ. Báo chí Anh dự đoán về một viễn cảnh thê thảm với “Quỷ đỏ”. Đến người trong cuộc Ryan Giggs cũng cảm thấy bất an tột độ.

MU & tourmalet: Ngỡ sụp đổ, bỗng “hồi sinh” - 1

Sự trở lại của Carrick giúp cho triết lý của Van Gaal đạt hiệu quả cao độ

MU không sụp đổ. Trái lại, họ còn bay bổng với màn “lột xác” đến kinh ngạc. Họ đánh bại Tottenham dễ như trở bàn tay và hạ Liverpool tại ngay Anfield. Tất cả đều có sức thuyết phục cao, từ kết quả tới lối chơi thanh thoát, chủ động.

Trong 2 trận đấu vừa qua, MU sử dụng đội hình xuất phát và chiến thuật giống nhau. Họ dồn ép đối thủ bằng lối chơi pressing khắp mặt sân, kiểm soát bóng đầy tự tin, phối hợp một chạm đầy khoan thai.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey