MU thắng đậm Tottenham: Cần lắm tinh thần Rooney!

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Trong giai đoạn nước rút này, Rooney đã tỏa sáng rực rỡ và trở thành thủ lĩnh thực sự của MU. Đó là những người mà CĐV Quỷ đỏ muốn thấy ở người đội trưởng…

Van Gaal tìm ra… tiền đạo mới

Khi phân tích về sai lầm của HLV Van Gaal ở mùa giải này, giới chuyên môn đã chỉ ra một điểm quan trọng. Đó là việc chiến lược gia này đã sử dụng Wayne Rooney sai vị trí. Trong phần lớn thời gian trước đây, ông đã áp “gã Shrek” thi đấu ở hàng tiền vệ vì cho rằng… tốt cho đội bóng.

Wayne Rooney thi đấu rất hay trong vai trò tiền đạo
Wayne Rooney thi đấu rất hay trong vai trò tiền đạo

Tuy nhiên, thực tế, nó đã góp phần “làm hại” MU, khi mà hàng công của CLB với Van Persie, Falcao thi đấu quá kém cỏi. Thậm chí ở khía cạnh nào đó còn tạo nên sự ức chế cho tiền đạo người Anh sau giai đoạn tịt ngòi dài nhất trong sự nghiệp.

Do đó, không ít người coi chấn thương của Van Persie là điềm may với MU, khi ở đó, Wayne Rooney đã được trả lại hàng công và niềm cảm hứng đã trở lại. Trong 6 trận gần nhất thi đấu ở vị trí tiền đạo (ở FA Cup và Premier League), tiền đạo số 10 đã đóng góp 5 pha lập công cho Quỷ đỏ. Đó không phải là hiệu suất cao nhưng nó khá hơn rất nhiều so với chân sút của MU mùa này.

Ngoài ra, Rooney sở hữu tố chất mà Falcao hay Van Persie không có đó là sức mạnh, khả năng bùng nổ và sự liên kết với toàn đội. Trong trận đấu với Tottenham vừa qua, tiền đạo 30 tuổi này đã thực hiện 5 cú dứt điểm, thực hiện 2 đường kiến tạo cơ hội và… 5 đường chuyền dài.

Những tố chất mạnh mẽ của Wayne Rooney đã được thể hiện qua bàn thắng vào lưới Tottenham. Một mình “gã Shrek” đã đột phá trong vòng vây của 5 cầu thủ Tottenham và dứt điểm tung lưới Lloris. Chẳng ai tin R10 đã bước sang tuổi băm sau khi chứng kiến pha bóng ấy.

Quỷ đầu đàn Wayne Rooney

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey