MU chỉ xứng đáng đá Europa League

>> sach trung tâm sách y dược

MU thi đấu không ấn tượng dưới thời Van Gaal: Đó là nhận định không thể chối cãi. Sau hàng loạt sự mua sắm những ngôi sao ưu tú nhất và lần lượt thay đổi chiến thuật, “Quỷ đỏ” vẫn chưa ổn định theo đúng nghĩa. NHM đội bóng nửa đỏ thành Manchester chưa kịp mừng rên khi họ thoát hiểm may mắn 1-0 trước Newcastle vòng 28, thì đã phải nhận “trái đắng” thua 1-2 Arsenal tại FA Cup.

Có thể nói, MU là CLB “khó nhằn” nhất trong sự nghiệp cầm quân của Van Gaal. Người ta nói bất kỳ CLB nào “Tulip thép” đặt chân tới, là đội bóng đó phải sở hữu ít nhất 1 danh hiệu ngay trong năm ấy. Thế nhưng, “Quỷ đỏ” là 1 câu chuyện hoàn toàn khác.

Họ đã từng bị MK Dons – đội bóng đang chơi tại giải hạng dưới đả bại không tưởng, và MU chính thức nói lời chia tay Capital One Cup. Rồi gần nhất, họ cũng phải chia tay FA Cup bởi “Pháo thủ”. Nhìn rộng ra, đội chủ sân Old Trafford đang có nguy cơ trắng tay “toàn tập”.

MU chỉ xứng đáng đá Europa League - 1

MU vừa nhận thất bại trước Arsenal và chia tay FA Cup

Ngay đến vị trí TOP 4 Premier League, MU cũng khó có cửa giữ. Thực tế, những đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Liverpool, Tottenham và Southampton – vốn chỉ cách “Quỷ đỏ” đúng 1 điểm. Và chỉ cần đội quân của Van Gaal bị cầm chân ở bất kỳ trận đấu nào tiếp theo, nguy cơ “bật bãi” là rất cao.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey