Monaco – Arsenal: “Còn nước còn tát”

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Arsenal đã bất ngờ thua tan nát 1-3 trên sân nhà trước Monaco, trận thua ấy khiến hi vọng đi tiếp của thầy trò Wenger giờ đây mong manh như ngàn cân treo sợi tóc. Tuy nhiên, “còn nước còn tát”, Arsenal còn 90 đấu tranh để có thể nuôi hi vọng đi tiếp.

* Trận dấu diễn ra vào 2h45, 18/3/2015, SVĐ Louis II, Monaco

Arsenal đã bất ngờ thua tan nát 1-3 trên sân nhà trước Monaco, trận thua ấy khiến hi vọng đi tiếp của thầy trò Wenger giờ đây mong manh như ngàn cân treo sợi tóc. Tuy nhiên, “còn nước còn tát”, Arsenal còn 90 đấu tranh để có thể nuôi hi vọng đi tiếp.

Được thi đấu trên sân nhà, chẳng ai ngờ Arsenal lại thi đấu bạc nhược đến thế trước Monaco, hệ thống phòng thủ của đội chủ nhà chơi như mơ ngủ để rồi bị đối phương xuyên thủng lưới tới ba lần. Các cổ động viên của Arsenal còn cảm thấy đau đớn hơn khi biết rằng hàng công của Monaco thuộc dạng “cùn”, trong 6 trận vòng bảng họ chỉ ghi được 4 bàn. Ấy vậy mà chỉ có 90 phút ở Emirates, đội bóng Công quốc đã ghi được gần bằng số ấy.

Đoàn quân của Wenger đang bị áp lực đè nặng
Đoàn quân của Wenger đang bị áp lực đè nặng

Việc thua tới 1-3 trên sân nhà khiến hi vọng đi tiếp của Arsenal trở nên mong manh. Pháo thủ buộc phải thắng với cách biệt trên hai bàn mới hi vọng đi tiếp. Nếu Arsenal ghi hai bàn, họ sẽ phải giữ sạch lưới. Còn nếu trong trường hợp Monaco ghi bàn, Arsenal sẽ phải thắng với cách biệt từ ba bàn trở lên, hoặc thắng với cách biệt hai bàn nhưng số bàn thắng họ ghi được phải từ 4 trở lên.

Nói chung tất cả các “cửa” được phân tích đều chỉ ra rằng cơ hội của Arsenal rất nhỏ. Monaco ở vòng bảng chơi không tốt trong tấn công song họ phòng thủ quá tuyệt. Đội bóng này là một trong những đội xuất sắc nhất ở vòng bảng xét về phòng thủ. Arsenal đã cảm nhận được điều đó khi họ thi đấu với Monaco cách đây ba tuần.

“Chúng tôi có kinh nghiệm, tôi mong muốn và tin tưởng chúng tôi có thể làm điều đó”, Wenger nói trong buổi họp báo trước trận về khả năng lội ngược dòng của đội bóng này.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey