Miền Bắc hửng nắng sau chuỗi ngày dài mưa phùn ẩm ướt

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Sau một thời gian dài chìm trong mưa phùn và sương mù, độ ẩm luôn ở mức cao, từ hôm nay đến ngày 20/3, các tỉnh Bắc bộ thời tiết sẽ tốt dần lên do không có khối khí lạnh nào tăng cường xuống.

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, suốt khoảng thời gian qua, các tỉnh thành Bắc bộ hầu như chìm trong mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, độ ẩm luôn ở mức cao, không khí ẩm ướt kéo dài. Từ hôm nay (17/3) đến ngày 20/3, các tỉnh Bắc bộ thời tiết sẽ tốt dần lên do không có khối khí lạnh nào tăng cường xuống.

Trạng thái phổ biến là đêm và sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, vùng ven biển vài nơi có mưa nhỏ, trưa chiều giảm mây, hửng nắng. Nền nhiệt ở các tỉnh phía Đông Bắc bộ tăng lên 25 – 27 độ C, phía Tây Bắc bộ 28 – 30 độ C, khu vực Tây Bắc là 32 – 34 độ C.

Các tỉnh Trung bộ thời tiết cũng khá ổn định, trời ít mưa, ngày nắng, một vài nơi ở vùng núi phía Tây xuất hiện nắng nóng cục bộ. Nhiệt độ cao nhất dự báo 30 – 33 độ C, có nơi nắng nóng 35 – 37 độ C.

Tại các tỉnh miền Đông Nam bộ vẫn duy trì thời tiết nắng nóng với nhiệt độ cao lên tới 35 – 36 độ C. Nắng nóng, khô hạn khiến cho nhiều diện tích lúa, hoa màu của người dân bị thiếu nước tưới trầm trọng, đề phòng nguy cơ cháy nổ đối với khu dân cư, nhà xưởng… tăng cao.

Dự báo cho các vùng ngày 17/3 như sau:

Phía Tây Bắc bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng, riêng khu Tây Bắc có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 – 21 độ, có nơi dưới 17 độ C, cao nhất từ 30 đến 33 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi 35 – 37 độ C. Phía Đông Bắc bộ và khu vực Hà Nội có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; trưa chiều giảm mây trời nắng.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey