Messi – Ronaldo tới El Clasico: Đỉnh cao và sườn dốc

>> sach trung tâm sách y dược

Messi: Tuyệt đỉnh thăng hoa

Sau 2 năm phải nhìn Ronaldo giành QBV và vật lộn với chấn thương, Messi đang rất cố gắng tìm lại phong độ đỉnh cao đã giúp anh 4 lần tiếp tiếp giành giải “Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”.

Kết quả, người hâm mộ đang được chứng kiến một Messi có lẽ là hay và toàn diện nhất từ trước đến nay. Ghi 43 bàn/39 trận ở mùa giải năm nay, Leo đã vượt qua thành tích ở mùa giải năm ngoái (41 bàn/46 trận). Khả năng kiến tạo của El Pulga cũng đang ở mức thượng thừa, với 17 lần tạo điều kiện cho các đồng đội lập công. Tính trên bình diện châu Âu, Messi chỉ thua mỗi Fabregas về khả năng kiến tạo (19).

Messi - Ronaldo tới El Clasico: Đỉnh cao và sườn dốc - 1

Messi (phải) đang đạt phong độ rất cao, trái ngược với Ronaldo (giữa) và Real

Đặc biệt, siêu sao người Argentina đã thi đấu bùng nổ từ đầu năm 2015. Leo đã ghi 20 bàn cho Barca (17 tại Liga) để góp công lớn vào thành tích thắng 15/17 trận của gã khổng lồ xứ Catalunya. Nhờ phong độ thăng hoa, El Pulga đã vượt mặt Ronaldo trong cuộc đua giành Pichichi (32 bàn so với 30).

Ronaldo: Bên kia sườn dốc?

CR7 đã xuất sắc 2 lần liên tiếp giành QBV FIFA nhờ hiệu suất ghi bàn khủng khiếp trong màu áo Real, tuy nhiên mọi việc đang không diễn ra suôn sẻ với siêu sao người Bồ.

Ronaldo đã khởi đầu mùa giải cực kì ấn tượng bằng việc xé rách lưới đối phương tới 31 lần sau 26 trận (hiệu suất 1,19 bàn/trận).

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey