Messi: Khi chân sút cũng là chân chuyền

>> sach trung tâm sách y dược

Pha dọn cỗ để Rakitic ghi bàn vào lưới Man City đêm qua đã là lần thứ 19 Messi kiến tạo cho đồng đội lập công ở mùa này. Anh chính là một trong những chân chuyền hay nhất châu Âu ở thời điểm này.

Tất nhiên, với một tiền đạo, ghi bàn mới là nhiệm vụ lớn nhất. Nhưng có những tiền đạo hoàn hảo (kiểu Messi), thích cả ghi bàn lẫn kiến tạo.

Khi hàng thủ Man City cắt cử hai, thậm chí ba cầu thủ theo kèm Messi, đương nhiên khiến tiền đạo người Argentina có ít không gian trước vòng cấm địa hơn. Messi đã chủ động lùi sâu làm bóng, hút người và thể hiện khả năng kiến tạo của mình.

Messi: Khi chân sút cũng là chân chuyền - 1

Messi sắm vai người dọn cỗ tại Nou Camp

Cả trận, anh đã tung ra tổng cộng 4 đường chuyền dọn cỗ, trong đó có một pha chuyển hóa thành bàn thắng. Nếu như Suarez hay Neymar chính xác hơn trong những pha xử lý cuối cùng, Messi có thể đã có hẳn một “hattrick kiến tạo”.

Trên sân, chính Messi chứ không phải Iniesta hay Rakitic (những cầu thủ ở chơi ở giữa sân) có được nhiều đường chuyền nhất trận (82 đường). Tỷ lệ chuyền bóng chính xác của Messi lên tới 81,7%, rất cao cho một cầu thủ tấn công.

Mùa này, Messi đang dẫn đầu cả hai danh sách ghi bàn và kiến tạo của Barca. Tính ra, anh đã tham gia vào tổng cộng 62 bàn thắng của đội chủ sân Nou Camp.

Kể từ đầu năm 2015 tới nay, Messi đang có được phong độ ghi bàn và kiến tạo rất cao.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey