“Máy bay bà già” thúc giục De Gea rời MU

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Phát biểu trong chương trình El Hormiguero, bạn gái của thủ thành De Gea, Edurne Garcia, khẳng định cô không thích sống ở Manchester và muốn bạn trai trở về Tây Ban Nha.

Mới đây, cô bạn gái của thủ thành De Gea, Edurne Garcia, đã lên tiếng khẳng định trên chương trình El Hormiguero rằng không muốn chuyển sang sinh sống ở Anh. Lý do bởi cô chán ngán cuộc sống buồn tẻ và khí hậu của Manchester. Ngoài ra, Edurne Garcia cũng sẽ không rời Tây Ban Nha vì đã có “chỗ đứng” trong làng giải trí nước này.

De Gea bị bạn gái “ép” về Tây Ban Nha
De Gea bị bạn gái “ép” về Tây Ban Nha

Chính vì vậy, cô nàng 29 tuổi này đã lên tiếng thúc giục De Gea trở về Tây Ban Nha, thậm chí còn dọa sẽ chia tay nếu như thủ thành này không chia tay MU. Điều đó khiến người gác đền của Quỷ đỏ chịu sức ép lớn trong thời gian qua.

Theo nhận định, rất có thể, phía Real Madrid đã tác động tới Edurne Garcia để cho “ép” bạn trai kém 4 tuổi về thi đấu tại Bernabeu trong thời gian qua. Đây là thời điểm nhạy cảm để lôi kéo De Gea bởi anh vẫn chưa gia hạn hợp đồng với M.U.

Tất nhiên, MU sẽ tìm mọi cách giữ chân người gác đền số 1 của CLB. Theo báo giới Anh, Quỷ đỏ sẵn sàng biến De Gea trở thành thủ thành có mức lương cao nhất Premier League (ít nhất 140.000 bảng/tuần) để đổi lấy cái gật đầu của thủ môn này.

Hiện tại, họ vẫn đang rất cần sự xuất sắc của De Gea trong giai đoạn quyết định này. Có thể, Quỷ đỏ sẽ sử dụng những biện pháp tâm lý để trấn an thủ thành 25 tuổi trước sức ép từ cô bạn gái Edurne Garcia.

H.Long

Xem thêm :tây ban nha, de gea, mu, máy bay bà già, Edurne Garcia, manchester, làng giải trí,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey