Mata “bùng nổ”: Xin đừng là tức thời

>> sach trung tâm sách y dược

Đường dài mới biết Mata có hay

Mata nhấn chìm Anfield”, “Tuyệt đỉnh M8” hay “Số 8 đích thực của MU” là những cụm từ các tín đồ túc cầu giáo đặt cho cựu tiền vệ Chelsea ngay sau trận MU thắng Liverpool 2-1 tại “thánh địa” Anfield. Thực tế, cú đúp bàn thắng của Juan Mata, trong đó có 1 siêu phẩm “ngả bàn đèn” đủ chứng minh đẳng cấp chưa bao giờ “thui chột” của tiền vệ người Tây Ban Nha.

Nghịch lý là, đã có những thời điểm Mata được HLV Van Gaal xét vào diện “cần thanh lý” ngay trong mùa Hè năm nay, dù hợp đồng của ngôi sao người Tây Ban Nha vẫn còn hiệu lực đến năm 2018. Bởi lẽ, sau 29 vòng đấu, Mata mới có được 5 bàn thắng và 3 đường kiến tạo – một con số không mấy ấn tượng dành cho mẫu tiền vệ công như Mata.

Mata "bùng nổ": Xin đừng là tức thời - 1

Mata thi đấu chói sáng 2 trận gần nhất

Cái “duyên” đối đầu với Liverpool đã đưa đẩy cựu tiền vệ của Valencia và Chelsea “lên đồng”. Mata đã chính thức ghi 3 bàn, và 1 đường kiến tạo trong cả 2 lần MU đối đầu “Lữ đoàn đỏ” ở mùa giải này. Thế nhưng, tổng kết 7 bàn thắng của Mata đến nay là chưa đủ thuyết phục NHM đội bóng nửa đỏ thành Manchester, vốn đang muốn nhiều hơn nữa.

Trước mắt, MU sẽ phải đối đầu với Chelsea, Man City – nơi mà tiền vệ người Tây Ban Nha đều “im hơi, lặng tiếng”. Có lẽ, phải chờ tới thời điểm Mata tỏa sáng ở những trận cầu tiếp theo, việc tôn vinh “hiện tượng” Mata cũng chưa muộn.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey