sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » bóng đá » Lương Messi, Ronaldo cộng lại “hít khói” cụ bà 72 tuổi
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Lương Messi, Ronaldo cộng lại “hít khói” cụ bà 72 tuổi

>> sach trung tâm sách y dược

Hai siêu sao hàng đầu thế giới, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi được biết đến là những cầu thủ bóng đá giàu nhất làng túc cầu khi được trả lương cao ngất ngưởng. Tuy nhiên, nếu so với quý bà Judy Sheindlin, chủ nhân của show truyền hình nổi tiếng Jude Judy, thì Ronaldo và Messi vẫn còn kém xa, thậm chí lương của cả hai cộng lại vẫn không thể bằng.

Được biết, nữ luật sư về hưu 72 tuổi, Judy Sheindlin đã trở thành ngôi sao truyền hình được trả lương cao nhất thế giới khi kí vào một bảng siêu hợp đồng trị giá lên tới 127 triệu bảng, và có thời hạn đến năm 2020 với đài CBS.

Lương Messi, Ronaldo cộng lại “hít khói” cụ bà 72 tuổi - 1

Cụ bà 72 tuổi, Judy Sheindlin có số lương khủng hơn cả Ronaldo và Messi hợp lại

Và nếu tính toán cụ thể ra, mức lương của bà Judy trong một năm đạt tới con số 32 triệu bảng. Trong khi đó, mức lương mà tiền đạo người Argentina nhận được chỉ là 16 triệu bảng và Ronaldo là 15 triệu bảng. Điều đó đồng nghĩa, số lương của cả hai cộng lại trong một năm vẫn chưa bằng được quý bà 72 tuổi Judy (32 so với 31).

Bà Judy Sheindlin hợp tác với đài CBS từ năm 1996, và đã cho ra đời show truyền hình Judge Judy – chương trình phổ biến kiến thức pháp luật và gia đình thông qua việc tái hiện những sự kiện, vấn đề có thật trong cuộc sống. Đây là một trong những chương trình hút lượng khán giả kỷ lục của đài CBS, với 10.3 triệu lượt xem hàng tuần.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!