Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Liverpool & top 4: Tìm đâu lối thoát

>> sach bieu thue xuat nhap khau bo tai chinh ban hanh 173 sua doi thue uu dai dac biet ap dung nam 2015
>> sách chế độ kế toán doanh nghiệp năm 2015 thông tư 200/2014/TT-BTC
>>> ns tc sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2016

“Cánh cửa” hẹp dần

13 trận bất bại (trước khi thua Arsenal và MU) khiến nhiều người lầm tưởng về sự hồi sinh của Liverpool. Song, đối đầu với những đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong tốp 4, đội bóng thành phố Cảng chỉ kịp để lại sự thất vọng và đau đớn nặng nề.

Họ để thua MU ngay tại Anfield với nỗi buồn mang tên người đội trưởng Steven Gerrard (nhận thẻ đỏ phút 46). BLV Sky Sports Jamie Carragher đã phải thốt lên rằng: Gerrard đã có hành động thiếu kiềm chế. Bởi nếu số 8 của Liverpool có mặt trên sân tới cuối trận, cục diện tại Anfield có thể đã đi theo kịch bản khác.

Liverpool & top 4: Tìm đâu lối thoát - 1

Liverpool thua “đau” trước những đối thủ cạnh tranh top 4

Sau MU, tới lượt Arsenal nhấn chìm cái gọi là “hy vọng nhỏ nhoi” về mục tiêu lớn của Liverpool. 4 bàn thua, cộng thêm chiếc thẻ đỏ của Can cuối trận đã phác họa “sự khủng hoảng” của “The Kop”. 13 trận bất bại bị lãng quên, thay vào đó là một màu tăm tối nơi bờ sông Merscy thuộc vùng Tây Bắc nước Anh.

7 vòng đấu cuối được xem là khá nhẹ nhàng với Liverpool (ngoại trừ đụng độ Chelsea ngày 10/5). Tuy nhiên, trong trường hợp đoàn quân của Rodgers thi đấu “lên đồng”, họ không thể tự quyết định suất vào tốp 4. Họ hiện kém Man City 7 điểm, tức là chờ đối thủ này sảy chân ít nhất 3 lần để tiến sát MU, Arsenal và Chelsea.

Tìm đâu lối thoát

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> bán sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất ở đâu,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
'