Liverpool – MU còn 2 ngày: Thiên đường hoặc vực thẳm

>> sach trung tâm sách y dược

Liverpool: Coi chừng “kiếm củi 3 năm đốt 1 giờ”

“The Kop” chính là CLB có thành tích tốt nhất tại Premier League kể từ đầu năm 2015 với chuỗi trận bất bại (8 thắng, 2 hòa). Thậm chí, xa hơn trận thua gần nhất của thầy trò HLV Rodgers tại giải Ngoại hạng chính là ở trận lượt đi gặp MU (0-3 vào ngày 14/12/2014). Tính ra, Liverpool đã thắng 10, hòa 3 tại Premier League kể từ ngày gục ngã ở Old Trafford.

Hơn 3 tháng qua là một hành trình có thể coi là “kì diệu” của Quỷ đỏ vùng Merseyside. Từ chỗ đứng giữa BXH, Liverpool (54 điểm) với những tiến bộ vượt bậc đã leo lên vị trí thứ 5 và chỉ kém MU (thứ 4) đúng 2 điểm.

Liverpool – MU còn 2 ngày: Thiên đường hoặc vực thẳm - 1

Liverpool đang đạt phong độ cao với thành tích bất bại tại giải Ngoại hạng từ đầu năm 2015

Điều đó đồng nghĩa với việc nếu thắng trong trận derby nước Anh tại Anfield vào tối Chủ nhật tới (20h30, 22/3), Liverpool sẽ chính thức vượt qua đối thủ và có rất nhiều cơ hội kết thúc mùa giải trong top 4, điều 3 tháng trước không nhiều các CĐV của Quỷ đỏ vùng Merseyside dám mơ đến.

Thiên đường đang ở trước mắt, nhưng vực thẳm cũng sẵn sàng “đón” Liverpool nếu họ không tận đụng được những lợi thế đang có.

Tại Anfield, Liverpool thắng MU 41 trận, hòa 19, thua 23 sau 83 trận. Trong 6 lần đón tiếp MU gần nhất, Liverpool cũng có thành tích cực kì ấn tượng với 4 thắng, 1 hòa, 1 thua.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey