Lionel Messi đang trở lại hình ảnh của cầu thủ số 1 thế giới

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Messi đang hồi sinh mạnh mẽ và trở lại đúng vị thế cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh. Nói cách khác, sau những ì xèo, đàm tếu, ông vua của bóng đá thế giới đang trở lại. Và tất cả mới chỉ bắt đầu.

Có thời điểm tất cả đều nghi hoặc siêu sao người Argentina, vì phong độ và vì tình trạng thể chất. Không những thế, đã có ý kiến nhận định rằng “thời của Messi” đã hết. Nhưng mọi chuyện giờ đã trôi vào dĩ vãng. Lionel Messi đã trở lại và đặt cả bóng đá thế giới dưới chân mình bằng những khoảnh khắc thiên tài.

Trong tuần quan trọng bậc nhất của mùa giải, trước thềm “siêu kinh điển” và Barca đua tranh quyết liệt với Real cho ngôi đầu La Liga, Messi bùng nổ hơn bao giờ hết. 5 pha lập công trong hai trận đấu gần nhất tại La Liga (Rayo và Eibar) đánh dấu sự trở lại của El Pulga trong cuộc đua đến danh hiệu Pichichi với C.Ronaldo.

Messi, chủ nhân của 4 danh hiệu QBV liên tiếp đang trở lại
Messi, chủ nhân của 4 danh hiệu QBV liên tiếp đang trở lại

32 pha lập công sau 27 lần ra sân tại La Liga mùa giải này, thành tích ghi bàn Messi chỉ có 3 mùa làm tốt bằng hoặc hơn trong quá khứ. Nhiều hơn 4 bàn so với số lượng bàn thắng Messi có được ở cả mùa giải năm ngoái trong khi La Liga 2014-15 còn tới 11 vòng đấu nữa mới hạ màn.

Nhưng những con số thống kê khô khan chưa nói lên tất cả. Quan trọng nhất, Messi đã tìm lại được cảm giác cũng như cảm hứng cùng trái bóng tròn. Anhnguy hiểm kể cả khi không có bóng và thi đấu bằng tất cả sự năng động, vui vẻ, thoải mái. Nên nhớ, mỗi khi Messi có hứng thú ra sân, ngăn chặn tiền đạo này gần như là nhiệm vụ bất khả thi.

Xét trên yếu tố chiến thuật, Messi trở lại với vị trí tiền đạo lệch phải trong sơ đồ 4-3-3, vị trí anh từng đảm nhiệm lúc khởi đầu sự nghiệp. Không chỉ thoải mái với vị trí mới mà cũ này, El Pulga còn thi đấu rất ăn ý với bộ đôi Neymar-Suarez.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey