Lên phương án đối phó diễn biến trên đất liền, trên biển, vùng trời dịp IPU-132

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa có công điện về việc đảm bảo an ninh trật tự cho Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 132 (IPU-132). Thủ tướng yêu cầu theo dõi, có phương án đối phó các diễn biến trên đất liền, trên biển và vùng trời.

Chương trình tổng duyệt lễ khai mạc IPU-132 tại Nhà Quốc hội mới diễn ra cuối tuần qua.
Chương trình tổng duyệt lễ khai mạc IPU-132 tại Nhà Quốc hội mới diễn ra cuối tuần qua.
Công điện của Thủ tướng nêu rõ, từ ngày 28/3 đến 1/4/2015, Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 132 (IPU-132) sẽ được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội và có các hoạt động tại một số địa phương. Đây là sự kiện chính trị, ngoại giao có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong năm 2015. Việc tổ chức thành công IPU-132 sẽ nâng cao uy tín của đất nước và Quốc hội Việt Nam, góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa nước ta với các nước và các tổ chức quốc tế; nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Để bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối cho IPU-132, Thủ tướng yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương liên quan tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Cụ thể, Bộ Công an triển khai tốt phương án bảo vệ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho IPU-132; nắm chắc tình hình trước, trong và sau khi Hội nghị diễn ra, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ; không để các đối tượng lợi dụng để xâm phạm an ninh trật tự, gây ảnh hưởng đến các hoạt động của Đại hội đồng, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh nước chủ nhà. Phối hợp với các địa phương, nhất là các tỉnh giáp ranh Hà Nội ngăn chặn không để quần chúng kéo về Hà Nội khiếu kiện ảnh hưởng đến hoạt động của Đại hội đồng.

Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Bộ Ngoại giao phối hợp chặt chẽ với Ban Thư ký Quốc gia IPU-132 và đầu mối giúp việc các Tiểu ban của Ban Tổ chức IPU-132, hoàn thiện các yêu cầu của IPU theo đúng tiến độ đã cam kết trong Thỏa thuận tổ chức IPU-132.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey