Không chỉ Ibrahimovic, C.Ronaldo cũng văng tục

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Chân sút người Thụy Điển không phải là ngôi sao duy nhất văng tục vì bực bội trong lượt trận cuối tuần qua. Theo đài Cuatro của Tây Ban Nha, siêu sao Cristiano Ronaldo cũng có những lời lẽ không hay trong trận đấu giữa Real Madrid và Levante.

Tại lượt trận tại các giải VĐQG châu Âu cuối tuần qua, Ibrahimovic là cái tên gây nhiều sự chú ý bậc nhất bởi lý do ngoài chuyên môn. Tiền đạo người Thụy Điển đã lập được một cú đúp vào lưới Bordeaux nhưng không đủ để giúp PSG tránh khỏi thất bại trên sân Chaban-Delmas.

Sau khi trận đấu kết thúc, trong lúc tiến vào đường hầm, có lẽ do quá bực bội, Ibrahimovic đã buông những lời lẽ tục tĩu xúc phạm cả nước Pháp. Và thật không may cho chân sút người Thụy Điển khi camera đã bắt được toàn bộ khoảnh khắc cầu thủ này không kiềm chế được bản thân.

Nguyên văn câu nói của Ibrahimovic như sau: “Trong 15 năm qua, tôi chưa bao giờ thấy một trọng tài giỏi ở đây. Một đất nước chết tiệt. Đất nước này không xứng đáng với PSG.”

Tuy nhiên, chân sút người Thụy Điển không phải là ngôi sao duy nhất văng tục vì bực bội trong lượt trận cuối tuần qua. Theo đài Cuatro, siêu sao Cristiano Ronaldo cũng có những lời lẽ không hay trong trận đấu giữa Real Madrid và Levante.

Sau khi phân tích băng ghi hình trận đấu, kênh truyền thông hàng đầu Tây Ban Nha đã phát hiện được khoảnh khắc C.Ronaldo tỏ ra bực bội và nói ra từ gì đó ở phút 36 hiệp 2. Bằng kỹ thuật phân tích khẩu hình, Cuatro khẳng định siêu sao người Bồ Đào Nha đã văng tục và cho đăng tải đoạn băng ghi hình này. Từ được C.Ronaldo nói ra là “Foda-se”, một từ mang nghĩa tục tĩu.

Tương tự như Ibrahimovic, C.Ronaldo đã có màn trình diễn rất ấn tượng cuối tuần qua song không đạt được mục tiêu tối thương của mình. Đối với chân sút người Thụy Điển là chiến thắng còn siêu sao người Bồ Đào Nha là bàn thắng.

Trong trận đấu với Levante, C.Ronaldo thi đấu rất năng nổ, liên tiếp bắn phá khung thành đối phương. Tuy nhiên, trong một ngày vô duyên đến kỳ lạ, mọi cú sút của CR7 không đi ra ngoài, dội cột dọc thì bị thủ môn đối phương cản phá.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey