IPU-132: Tìm lời giải cho việc IS có thể tuyển quân ở nhiều nước

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo IS hiện là một tổ chức khủng bố nguy hiểm hàng đầu thế giới, huy động nhiều thanh niên ở nhiều nước tham gia. Tại sao họ có thể tuyển được hàng triệu thanh niên từ các nước Châu Âu, Châu Á, Châu Phi?

Các đại biểu tại phiên thảo luận về vấn đề đối phó với khủng bố (ảnh: vov.vn).
Các đại biểu tại phiên thảo luận về vấn đề đối phó với khủng bố (ảnh: vov.vn).
Câu hỏi đó được đặt ra và tập trung thảo luận tại phiên họp toàn thể của Đại hội đồng IPU thảo luận về chủ đề khẩn cấp “Đối phó với nhóm khủng bố Pokoharam” diễn ra ngày 30/3.

20 người bị khủng bố bằng hình thức cắt cổ

Tại phiên thảo luận, các đại biểu cho rằng, thời gian qua có nhiều tội ác của các nhóm khủng bố đã gây ra trên thế giới. Các tổ chức khủng bố sử dụng bạo lực rất tàn bạo và gây tội ác với dân thường, thậm chí bắt cóc, đòi tiền chuộc và sử dụng Internet để thu hút và tuyển dụng những người trên thế giới vào mạng lưới của họ.

Trong một thời gian ngắn đã có hơn 20 người bị hành hình theo hình thức cắt cổ. Tháng 1 năm nay có 2 trẻ em nữ 10 tuổi trở thành nạn nhân thông qua cảm tử của tổ chức Pokoharam.

Chính vì thế, các nghị sĩ khẳng định, cần chống lại mọi loại hình khủng bố; cần có những hành động cụ thể khuyến khích Quốc hội và Chính phủ lên án các tổ chức, cá nhân giúp đỡ Pokoharam theo nghị quyết của Hội đồng bảo an Liên hợp quốc.

Vị đại diện đến từ quốc gia Tchard ở Châu Phi đưa ra vấn đề nhóm khủng bố Pokoharam tại Châu Phi để nói về vấn đề khủng bố. Hiện 5 quốc gia trong Châu Phi đã tham gia rất tích cức chống lại tổ chức khủng bố Pokoharam. Hiện Liên hợp quốc đã có nỗ lực lớn để chống lại, liên minh Châu Phi cũng có sáng kiến để chống lại.

“Chúng ta đã có hội nghị thượng đỉnh về chống khủng bố tại Paris, Nigeria và Cameroon. Đã đến lúc chúng ta ý thức lên án chống lại nạn khủng bố thảm sát hàng loạt phụ nữ và trẻ em.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey